Blog

Weldcom ra mắt siêu thị cơ khí

. Ngoài ra, tại siêu thị, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ở “Khu vực hàn thử”, được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức nhận biết hàng kém chất lượng. Weldcom đã phát triển đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề và trung tâm sửa chữa bảo hành ngay tại điểm bán, bảo đảm quy trình tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng khép kín và chuyên nghiệp

Tất cả sản phẩm được nhập nguyên linh kiện và có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng từ các quốc gia Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ. Nơi đây phục vụ tất cả các nhu cầu từ tiêu dùng cho đến ngành công nghiệp nặng (máy cắt hơi, máy cắt pha băng, máy khoan tấm, máy khoan đột, máy cắt thủy lực…). 

Weldcom phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Jasic tại Việt Nam.

Ngoài ra, tại siêu thị , khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ở “Khu vực hàn thử”, được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức nhận biết hàng kém chất lượng.

Weldcom đã phát triển đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề và trung tâm sửa chữa bảo hành ngay tại điểm bán, bảo đảm quy trình tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng khép kín và chuyên nghiệp.

Thông tin xem tại đây và tại đây. Hotline: 0906078891.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 6/7 đến hết ngày 6/8 Weldcom ra mắt chương trình khuyến mãi với hơn 30 mã sản phẩm máy hàn, máy cắt được tặng kèm phụ kiện và vật liệu tiêu hao tương ứng. Ngoài ra, người đến mua hàng trực tiếp tại siêu thị sẽ có cơ hội giảm thêm 100.000 đồng khi đăng ký mua hàng online và có cơ hội sở hữu điện thoại Bphone trong thời gian khuyến mãi.

Minh Trí

Thế giới sẽ thiếu nửa triệu phi công

Nhà sản xuất máy bay Mỹ cũng dự báo các hãng hàng không sẽ chi hơn 5.600 tỷ USD cho 38.000 phi cơ mới trong 2 thập kỷ tới.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close