Vinhomes Golden River niềm tự hào của tập đoàn Vingroup

Vinhomes Golden River được xây dựng trên khu đất vàng thành phố, bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn nhờ vậy mà vị trí Căn Hộ Vinhomes Golden River càng trở nên hoàn hảo hơn tạo nên không gian sống bình yên, hài hòa cho cư dân sống tại đây.

Dự Án Vinhomes Golden River sắp ra mắt tại thì trường bất động sản quận 1 cũng như căn hộ Opal Riverside của tập đoàn Đất Xanh ra mắt thị trường quận Thủ Đức. Hai dự án Vinhomes Ba SonOpal Thủ Đức sau khi ra mắt chắc chắn sẽ gấy ra cơn sóng lớn trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River vị trí vàng của Sài Gòn

Từ Căn Hộ Vinhomes Golden River cư dân dễ dàng di chuyển đến các chợ lớn trong khu vực như Chợ Bến Thành, Chợ Tân Định, chợ Thái bình, Chợ Dân Sinh, chợ Cô Giang …. nên quý khách dễ dàng mua được những vật phẩm mà mình cần.

vinhomes golden river

Cùng với môi trường sống gần gũi thiên nhiên và tiện nghi cho cư dân sống trong dự án có các tiện ích cao cấp. Tránh xa nhịp sống hối hả của thành phố Sài Gòn, điều quan trọng nhất là các tiện ích phải tiện lợi nhất cho khách hàng.

Số lượng căn hộ hạng sang tại trung tâm quận 1 ngày càng hiếm, chình vì vậy giá trị của phân khúc căn hộ này luôn gia tăng theo thời gian. Căn hộ Vinhomes Golden River căn hộ hạng sang của Vingroup sắp ra mắt với giá tương đối tốt giải quyết phần nào nhu cầu của khách hàng.

Khu dân cư Vinhomes Golden River nằm trong khu vực có sự hòa quyện giữa cư dân ngoại quốc khắp thế giới và Việt Nam tạo nên một khu dân cư có văn hóa đặc sắc, đây sẽ trở thành khu trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ hiện đại nhất thành phố.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Opal RiversideVinhomes Ba Son : 0938.35.22.26