Bất động sản

Vinhomes Golden River có phải dự án lý tưởng để đầu tư?

Tiếp tục với những dự án bất động sản trong nước, tập đoàn Vingroup đã ra mắt siêu dự án Vinhomes Golden River vào đầu năm 2016. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của tập đoàn Vingroup sau vinhomes Central Park tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là dự án bất động sản cao cấp có mức giá khá đắt đỏ so với mặt bằng chung của các siêu dự án tại trung tâm thành phố.

vinhomes-golden-river2

Phòng khách trong căn hộ Vinhomes Golden River là phòng sinh hoạt chung được các kiến trúc sư thiết kế rộng rãi kết hợp với nội thất hiện đại mang đến không gian đầm ấm nhưng hết sức hiện đại. Bên cạnh đó, các căn hộ sẽ có không gian phòng ngủ ấm áp lãng mạn với những view vô cùng tuyệt đẹp như nhìn ra sông Sài Gòn – Thủ Thiêm, tòa Bitexco, thảo cẩm viên, và biểu tượng mới của thành phố là Tòa nhà Landmark 81.

Dự án Vinhomes Golden River có vị trí tại khu đất kim cương Ba Son (quận 1, Tp.HCM) cũng vừa được công bố, giới thiệu, nhận giữ chỗ rầm rộ cách đây khoảng vài ngày. Sự kiện này đã thu hút hàng nghìn người tham dự mặc dù giá bán dự kiến vào loại ‘khủng’ nhất nhì Sài Gòn. Theo giới thiệu, rổ sản phẩm dự án có loại villa đỉnh nhất từ trước tới nay với giá từ 400-500 triệu đồng/m2, chuẩn thiết kế, xây dựng với nội thất hàng đầu thế giới và gói gọn trong khoảng 60 sản phẩm..

Về tiện ích dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River là một trong những dự án của VinGroup, chính vì vậy dự án hứa hẹn sẽ hội tụ đủ mọi tiện ích cao cấp như: VinSchool, VinMart, Vin

Như vậy mua dự án Vinhomes Golden River với mục đích để ở hoặc đầu tư sẽ là rất thuận lợi với tất cả những tiện ích đầy đủ và hiện đại như vậy!

Căn hộ Vinhomes Golden River ra đời đã đáp ứng được nhu cầu tìm mua căn hộ đẳng cấp của nhiều quý khách hàng đây thật sự là một siêu dự án rất đáng để quý khách hàng thực hiện việc đầu tư.

click xem thông tin chi tiết về dự án Vinhomes

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close