Bất động sản

Vị trí tọa lạc của dự án Laimian City Quận 2

Vị trí tọa lạc của dự án Laimian City Quận 2

Laimian City được biết tới là dự án bất động sản đang làm mưa làm gió tại khu vực Quận 2. Dự án này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, có tiềm năng phát triển, thu hút được nhiều khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Vậy vị trí của dự án Laimian City có điểm gì nổi bật? Hãy cùng SaleReal đánh giá ưu và nhược điểm từ phía khách hàng về vị trí của căn hộ cao cấp Quận 2 ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Laimian City tại video dưới đây:

Vị trí tọa lạc của dự án Laimian City Quận 2

Dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC được thực hiện trên quỹ đất rộng, lên tới 131 hecta tại phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Tại 4 mặt tiếp giáp của dự án là 4 mặt tiền đường giao lộ như Trần Não, Lương Định Của, xa lộ Hà Nội và đường giao thông nội khu. Cũng chính nằm tại vị trí địa lý này, nên dự án Laimian City tạo ra rất nhiều tranh cãi từ các chuyên gia.

vi tri laimian city

Đánh giá vị trí của căn hộ Laimian City

Theo một số chuyên gia bất động sản, vị trí địa lý của Laimian City có rất nhiều ưu điểm thuận lợi. Trước tiên, dự án nằm tại 4 mặt tiếp giáp đường rộng lớn, rất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của cư dân. Đặc biệt, khu vực này lại có nhiều tuyến đường huyết mạch trong khu vực kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Vì vậy khi sống tại căn hộ cao cấp Laimian City, cư dân cũng có nhiều cơ hội giao thương và trải nghiệm hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú.

Đặc biệt, chỉ với 5 phút di chuyển, cư dân đã có thể tiếp cận được các khu vực trung tâm, hoặc kết nối ra các thành phố, khu vực phía Đông Nam Bộ. Các tuyến đường đại lộ vòng cung, hay hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn,…. đều đã được hoàn thiện, giúp việc di chuyển và đi lại của cư dân trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, như chúng ta đã biết, đây là khu vực được chú trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng. Khu vực này có tốc độ phát triển hạ tầng và mạng lưới giao thông cực kỳ tiến bộ, nhanh chóng. Chính vì vậy, trong tương lai không xa, khu vực này sẽ là nơi đô thị phồn hoa, tập trung nhiều dân cư sinh sống, thuận tiện cho con người phát triển.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng vị trí của Laimian City mang lại nhiều ưu điểm thì cũng có 1 số đánh giá cho rằng đây chính là yếu tố tạo nên nhược điểm của dự án. Vị trí của Laimian City không có mặt nào tiếp giáp với sông, không có yếu tố tự nhiên. Chính vì vậy nhiều người lo ngại rằng môi trường sống của cư dân sẽ bị ngột ngạt và bí bách.

Tuy nhiên, vấn đề này đã được giải đáp một cách nhanh chóng. Chủ đầu tư đã kết hợp xây dựng bên trong dự án mảng không gian xanh và mặt nước, giúp điều hòa không khí, đảm bảo cho cư dân mặc dù sống giữa lòng thành phố tấp nập và hiện đại nhưng vẫn có được cuộc sống tự nhiên và yên bình.

Có thể nói, có rất nhiều đánh giá trái chiều từ vị trí của chung cư Laimian City Quận 2. Tuy nhiên dự án vẫn thu hút được sự quan tâm chú ý mạnh mẽ từ đông đảo khách hàng. Trên đây là một số thông tin cần thiết mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close