Bất động sản

Vị trí dự án Đảo Kim Cương những tiềm năng

Làm mưa làm gió trên thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi, dự án Đảo Kim Cương hiện nay đang là nơi an cư mà có khá nhiều doanh nhân thành đạt mơ ước.

Với quy mô xây dựng rộng lớn trên quỹ đất rộng 8ha, dự án quận 2 có khá nhiều ưu điểm vượt trội trong các thiết kế tiện ích tại đây. Phân tích dự án Đảo Kim Cương tại canhoquan2.today, với đánh giá khách quan từ những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những tin tức thị trường về căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương ở đâu? Chủ đầu tư ra sao? Là những câu hỏi dành được sự quan tâm nhiều nhất. Với bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh dự án đến quý khách.

dao kim cuong moi truong song

Vị trí chính thức dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là cái tên quá quen thuộc, tọa lạc tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2, với mặt giáp  trục đường Mai Chí Thọ, bên cạnh là cây cầu Thời Đại và 3 mặt giáp sông đắc địa.

Căn hộ quận 2 là ứng cử viên sáng giá nhất tại thị trường  quận 2 về những thiết kế nổi trội cũng như môi trường sống đẳng cấp tại đây. Theo đánh giá từ các chuyên gia  SaleReal Team, dự án mới Thạnh Mỹ Lợi sẽ gặt hái không ít thành công nhờ vị trí đắc địa này . Tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ sau đây tại chuyên trang SaleReal, tìm hiểu danh sách căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018.

ket noi giao thong dao kim cuong

Thạnh Mỹ Lợi là nơi mà có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ nhất. Tại đây còn có sự hiện hữu của trung tâm hành chính quận 2 chỉ cách dự án vài chục mét. Cộng đồng dân cư tại đây được hội tụ từ những dự án tầm cỡ như Waterian Suites, Vista Verde, Feliz En Vista,.. là những gia đình thành đạt và văn minh với trình độ trí thức rất cao, là môi trường phát triển rất tốt cho các cư dân nhí trong tương lai.

Khách hàng quan tâm căn hộ khu vực Thạnh Mỹ Lợi, có thể tìm hiểu dự án của chủ đầu tư Capitaland nằm liền kề dự án Đảo Kim Cương hiện tại đã bàn giao và khách hàng về ở gần 80% mang tên Vista Verde Capitaland, khách hàng quan tâm sản phẩm tìm hiểu : http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-vista-verde-capitaland-quan-2/, hiện tại căn hộ Capitaland đang chuyển nhượng với giá 55tr/m2 phù hợp với những khách hàng có tầm tài chính thấp hơn dự án Kusto Home.

Hơn nữa, với mặt giáp sông đắc địa, cư dân Đảo Kim Cương được thừa hưởng những bầu khí quyển và môi trường sống trên cả tuyệt vời nhờ mật độ cây xanh dày đặc hiện hữu tại đây. Chủ đầu tư đã sử dụng 86.5% toàn bộ diện tích cho các thiết kế mảng xanh tại đây.

Không chỉ vậy, việc kết nối giao thông không chỉ là cư dân Đảo Kim Cương mà còn cả khu Thạnh Mỹ Lợi có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các khu vực trung tâm.

Đảo Kim Cương giới thiệu môi trường sống

Tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương

Sau các thông tin vị trí thì chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về các tiện ích có tại dự án Đảo Kim Cương, mà khá nhiều khách hàng thắc mắc.

Hệ thống tiện ích mang chất lượng quốc tế với đầy đủ các loại hình, bài bản và khoa học, phục vụ tối  đa các nhu cầu của cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Hơn thế nữa, xung quanh dự án Đảo Kim Cương là hàng loạt các tiện ích cao cấp khác từ dịch vụ giải trí đến thương mại đều rất thuận tiện.

Quý khách quan tâm đến vấn đề này từ dự án Đảo Kim Cương có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi để nhận được những thông tin khách quan và cụ thể nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close