Vị trí dự án Eco Green Saigon mang đến những lợi thế nào?

Sở hữu vị trí không thể nào hoàn hảo hơn tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh ngay cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vị trí dự án Eco Green Saigon mang đến những đến những lợi thế lớn cho cư dân sống tại căn hộ Eco Green Saigon. Vậy những lợi thế mà vị trí dự án Eco Green Saigon mang đến cho cư dân của mình là gì hay cùng SaleReal tìm hiểu nhé.

Giao thông thuận tiện từ vị trí dự án Eco Green Saigon

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến đường huyết mạch kết nối mọi cung đường trên địa bàn Quận 7, cũng là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế quận 7. Từ  vị trí dự án Eco Green Saigon cư dân có thể thuận tiện trong việc kết nối với các khu vực lân cân.

eco green saigon vi tri

Được coi là sở hữu vị trí cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng và nằm ngay nút giao thông với cầu Tân Thuận 2 giúp cư dân dễ dàng kết nối vào quận 4 và trung tâm quận 1 một cách dễ dàng.

Điểm mạnh vị trí dự án Eco Green Saigon

Điểm mạnh của dự án Eco Green Saigon là nằm trong khu vực được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và có tốc độ phát triển đô thị hạ tầng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Eco Green Saigon cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng về các khu vực lân cận như:

tien do eco green saigon

Cư dân dễ dàng kết nối vào khu trung tâm Quận 1 và Quận 4 qua nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 vào đường Nguyễn Tất Thành – Hàm Nghi đây là những trục được được đầu tư tân trang hiện đại đảm bảo việc lưu thông cho cư dân.

Bên cạnh đó, cư dân có thể kết nối vào quận 2 qua cầu Phú Mỹ, trong tương lai cư dân tại Eco Green Saigon có thể kết nối trực tiếp vào khu đô thị Thủ Thiêm – Quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4 kết nối trực tiếp đường Nguyễn Cơ Thạch (Quận 2) với nút giao thông Nguyễn Văn Linh(Quận 7). Đây là điểm cộng cho dự án Eco Green Saigon khi khu đô thị Thủ Thiêm đang thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn và được nhà nước chỉ định sẽ phát triển thành khu biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh.

Từ căn hộ Eco Green Saigon cư dân kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng dễ dàng khi nằm trên 1 trục đường, và kết nối với khu vực Nhà Bè, Bình Hưng, Long An dễ dàng bằng trục đường Nguyễn Văn Linh.

Chưa nói đến những yếu tố khác như về sự tiềm năng mà từ vị trí dự án Eco Green sẽ có được trong tương lai. Theo SaleReal phân tích, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy, thị trường khu nam là một thị trường đang có tốc độ phát triển rất nhanh, với nhiều năm trở lại những dự án bất động sản trong khu vực không ngừng tăng cao, bởi thế ngay sau khi căn hộ Eco Green Quận 7 hoàn thiện bàn giao cho khách hàng sẽ có được giá trị vô cùng to lớn.

Việc vị trí chung cư Eco Green Saigon có được giá trị cao như thế có thể thấy được rằng, việc đầu tư, hay tích lũy tài sản cho khách hàng là một điều dễ dàng, khách hàng vừa có thể làm nơi an cư và là nơi cất giữ khối tài sản không ngừng to lớn, bởi thế việc lựa chọn Eco Green Sài Gòn là một điều mà khách hàng nên cân nhắc.

Ở bài viết bên trên của SaleReal khách hàng có thể thấy được những lợi thế củng như sự tiềm năng to lớn từ vị trí mà dự án Eco Green Quận 7 sở hữu được, hy vọng bài viết có được thông tin hữu ích đến cho khách hàng.