Vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn

Nói về lý do lựa chọn một dự án nào đó chúng ta cần phải đưa ra rất nhiều các tiêu chí đó là về vị trí địa lý, các tiện ích cũng như không gian sống và môi trường xung quanh nó. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dự án Sunshine City – dự án này có đáp ứng được đầy đủ các yếu tố đó không và lý do nào khiến khách hàng nên lựa chọn căn hộ Quận 7? Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine City Saigon tại video dưới đây:

Vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn

Điều đầu tiên chúng ta cần phải kể tới đó chính là dự án này nằm tại Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một thành phố đông dân và đông đúc. Các cư dân tìm đến định cư tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nhiều trong khi đó số lượng người rời đi ngày càng ít càng làm cho thành phố Hồ Chí Minh càng khan hiếm về chỗ ở.

Đặc biệt tại Quận 7, tình trạng này ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Sunshine City Sài Gòn nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã giải quyết được phần lớn các nhu cầu về chỗ ở. Ngoài ra dự án còn nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch, giúp cho việc giao thông tại dự án trở nên dễ dàng, các cư dân ở đây có thể tiết kiệm phần lớn thời gian để đi tới các các nơi làm việc của mình như các bệnh viện lớn, các trường học hay các khu công nghệ cao.

Như đã nói trên, Sunshine City saigon nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị kiểu mẫu số 1 của Sài Gòn. Nơi đây có mật độ cây xanh và mặt nước rất lớn giúp cho không gian luôn được thoải mái. Việc sống trong một môi trường như vậy giúp bạn có thể phát triển suy nghĩ tư duy của mình và nâng cao sức khỏe.

Phú Mỹ Hưng tập trung nhưng những người thuộc tầng lớp thành đạt. Họ có suy nghĩ và tư duy vô cùng tích cực. Việc giao lưu với những người thuộc giới thành đạt cũng sẽ giúp bạn phát triển được tư duy của mình.

Tiện ích xung quanh căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn còn gần với các tiện ích mỗi khu như các bệnh viện lớn các trung tâm tài chính, các nhà hàng ăn uống và đặc biệt là hệ thống trường học chuẩn quốc tế giúp cho con cái của bạn khi sinh sống tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn không những được sống trong một môi trường văn minh lịch sự mà còn được hưởng một nền giáo dục chuẩn quốc tế.

tien ich xung quanh can ho sunshine city saigon

Đó là những trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Nhật Bản, trường Liên cấp quốc tế Canada. Tất cả các chương trình trong các trường học đều hướng theo chương trình nước ngoài với các cơ sở vật chất tốt nhất giúp con cái của bạn có thể phát triển tối đa tư duy của mình.

Không chỉ các tiện ích ngoài khu mà nằm ngay trong dự án Sunshine City Quận 7 là các tiện ích nội khu cũng đã được trang bị và vượt qua cả nhu cầu của quý khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những bữa ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ngay tại khuôn viên của mình với những người hàng xóm, với bạn bè hay người thân.

Các bạn cũng có thể mua sắm những những bộ đồ đi theo xu hướng thời trang của thế giới hoặc tận hưởng những tiện ích giải trí như rạp chiếu phim, khu sinh hoạt chung hay khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi,… Tất cả những tiện ích này của căn hộ Sunshine City Quận 7 đều được trang bị dưới chân tòa nhà giúp đảm bảo cho tất cả các khách hàng đều có thể tận hưởng tại nhiều thời điểm trong ngày.

Chắc chắn còn rất nhiều những thắc mắc về dự án căn hộ chung cư Quận 7, về phương thức thanh toán hay các diện tích ngoại khu, ngoại khu, … các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal. Họ sẽ đưa ra cho các bạn những lời khuyên chân thành nhất.