Bất động sản

Vị trí biệt thự Zeitgeist Nhà Bè ở đâu?

Zeitgeist một dự án quy hoạch theo hình thức khu đô thị đa năng nằm tại huyện Nhà Be, được đầu tư bởi tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc GS E&C. Thông tin quy hoạch từ chủ đầu tư cung cấp thì dự án có thiết kế đặc biệt, đa dạng thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Vậy, dự án Nhà Bè có vị trí quy hoạch ở đâu? Giao thông đi lại có thuận tiện? Vị trí biệt thự Zeitgeist Gs Nhà Bè có hạn chế gì hay không?

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về vị trí của biệt thự Zeitgeist Nhà Bè và một số những đánh giá riêng từ góc nhìn của chúng tôi dành cho dự án. Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về dự án.

Tìm hiểu thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè tại video dưới đây:

Vị trí biệt thự Zeitgeist Nhà Bè ở đâu?

Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc phường Phú Kiểng, huyện Nhà Bè. Toàn bộ dự án có tổng diện tíc 349,36ha được quy hoạch ngay trong khu vực được phát triển mạnh về hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông.

vi tri zeitgeist

Dọc theo tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là tuyến đường tập hợp khá nhiều những dự án lớn, đáng chú ý như dự án Lavila Kiến Á, dự án Galleria và cả hai tòa nhà căn hộ Dragon Hills 1,2. Và trong thời gian tới là sự hình thành của dự án Celesta Rise của tập đoàn lớn Keppel Land Singapore và Zeitgeist Nhà Bè.

Khả năng kết nối linh hoạt của vị trí Zeitgeist Nhà Bè giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc di chuyênr, kết nối giao thông đến các khu vực lân cận. Tiêu biểu như một số lộ trình khá ngắn mà căn hộ Zeitgeist có thể kết nối nhanh đến trung tâm như: liên kết với quận 1 chỉ mất khoảng 20 phút đi xe, qua khu đô thị sầm uất Phú Mỹ Hưng, quận 7 với khoảng thời gian 10 phút, hay chỉ với 7 phút di chuyển quý cư dân có thể ra tới cảng quốc tế Hiệp Phước.

Hơn nữa, vị trí tọa lạc của biệt thự Zeitgeist Nhà Bè nằm gần với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, từ đó việc liên kết giao thông của dự án cũng dễ dàng hơn rất nhiều cho những chuyến lộ trình đi về miền Tây, và Đông Nam Bộ. Trong tương lai, quý khách cũng sẽ rất dễ dàng di chuyển đến sân bay Quốc Tế Long Thành.

Từ chung cư Zeitgeist Nhà Bè quý khách sẽ rất dễ tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp bậc nhất khu Nam, khi dự án nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nằm trong trung tâm khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng đô thị. Dịch vụ giải trí thượng lưu đẳng cấp nhất Quận 7 là sân Gofl Phú Mỹ Hưng đạt chuẩn quốc tế diện tích 260ha chỉ nằm cách căn hộ Zeitgeist Nhà Bè 3 phút đi xe.

Nhược điểm của vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Việc sở hữu mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ là một lợi thế, nhưng vẫn có mặt hạn chế. Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ do tập trung nhiều dự án lớn đang và đã được triển khai, lượng cư dân đổ về tuyến đường này ngày một đông, gây nên hiện tượng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm. Gây khá nhiều khó khăn cho việc di chuyển qua lại khu vực này.

Và để giải quyết hiện trạng này, hiện tại khu vực đang tập trung xây dựng nâng cấp và mở rộng hạ tầng giao thông, nhằm đáp ứng đủ lượng xe di chuyển về khu vực trong tương lai, giải quyết triệt để ùn tắc giao thông. Và khi chung cư cao cấp Zeitgeist được bàn giao thì thời điểm này hạ tầng đô thị lẫn hạ tầng giao thông cũng đã được hoàn thiện nâng cấp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close