Bất động sản

Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án One Verandah Quận 2 là dự án tiếp theo được chủ đầu MapleTree triển khai tại Việt Nam. Ở bài viết này, chúng tôi xin đưa ra các thông tin về dự án One Verandah Quận 2 và bài toán đầu tư sao cho hiệu quả nhất.

Vì sao nên đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Để đầu tư cho dự án One Verandah, các nhà đầu tư bất động sản cũng như khách hàng có ý định kiếm lợi nhuận từ các căn hộ MapleTree thì ắt hằn nhìn nhận ra những tiềm năng sau căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/

Hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện bậc nhất Quận 2 có cơ sở hạ tầng và các công trình công cộng phát triển nhanh chóng và đồng bộ bậc nhất thành phố. One Verandah dự án đáng mua năm 2018.

Tiến độ mới nhất của cầu Thời Đại

Thiết kế hiện đại và hòa quyện với thiên nhiên: Thiết kế của dự án hướng đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống của con người, mang đến môi trường sống trong lành và bình yên, nhưng vẫn hòa hợp với sự sang trọng và hiện đại.

bancong can ho one verandah rong thoang

One Verandah có vị trí địa lý thuận lợi: Thế mạnh lớn nhất của dự án One Verandah chính là sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu. Dự án đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 – cửa ngõ khu Đông và tương lai trở thành khu vực trung tâm hành chính của thành phố. Quận 2 tiếp giáp Quận 1,4,7,9 và Bình Thạnh, là khu đô thị phát triển sôi động bậc nhất trong 4 khu vực đô thị vệ tinh của thành phố. Đây là khu vực được phát triển đồng bộ theo định hướng hiện đại hóa, tập trung dân cư thuộc tầng lớp dân trí cao và thu nhập cao. Không những vậy, dự án có 4 mặt tiền đường, liền kề sông Sài Gòn và sở hữu tầm nhìn vĩnh viễn hướng sông về Quận 1 và Cầu Phú Mỹ. Vì vậy, dự án Dự án One Verandah sở hữu vị trí hàng đầu trong khu vực, cạnh tranh với các dự án tại Đảo Kim Cương vốn gây sốt thị trường khi sở hữu view sông đẹp.

Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree: 

Các sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree phần lớn sẽ có sự tăng giá tốt sau khi bàn giao mật độ dân cư về ở tôn lên chất lượng dịch vụ đẳng cấp của sản phẩm thuộc phân khúc chủ đầu tư ngoại, vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi đầu tư One Verandah.

Có thể tham khảo các sản phẩm mà công ty MapleTree đã triển khai được Blog SaleReal chia sẻ : SaleReal Team, qua chuyên trang SaleReal giúp khách hàng hiểu rõ về chủ đầu tư MapleTree từ đó đi đến quyết định nên đầu tư không.

Mức giá mở bán của One Verandah cực kỳ ưu đãi: Với giá bán ra chỉ từ 46 đến 50 triệu/m2. Đây là dự án có giá bán ra thấp hơn từ 10% đến 30% so với dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home hay dự án căn hộ hạng sang Waterina Suites của Meada, ngang bằng với Vista Verde hay Feliz En Vista của Capitaland. Tuy nhiên, đây là đợt mở bán đầu tiên, One Verandah là dự án gần sông nhất và có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Phân tích của Blog canhoquan2.today dành cho qúy khách hàng đang quan tâm đến giá bán căn hộ One Verandah : http://canhoquan2.today/gia-ban-one-verandah-va-phuong-thuc-thanh-toan/ , qua bài viết của chuyên trang canhoquan2.today khách hàng có thể cập nhật giá bán căn hộ MapleTree Quận 2 và các căn hộ cùng phân khúc cao cấp tại Quận 2.

Với những tiềm năng trên, chúng tôi xin đưa ra phương án nên mua chờ đến giai đoạn bàn giao rồi bán ra sẽ có lợi nhuận khá tốt để quý khách hàng tham khảo.

Đôi nét về dự án One Verandah Quận 2

Với vị trí đắc địa tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, mặt tiền sông Sài Gòn, quy mô 800 căn hộ, là dự án lớn của chủ đầu tư MapleTree tại TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ One Verandah với diện tích đa dạng, tầm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn tuyệt đẹp, đặc biệt là cầu nối Đảo Kim Cương khởi công xây dựng thì căn hộ One Verandah Quận 2 thực sẽ là một bài toán đầu tư cho các nhà đầu tư thứ cấp.

 

Trên đây là bài viết của chúng tôi chia sẻ các thông tin về dự án One Verandah Quận 2 và bài toán đầu tư sao cho hiệu quả. Chúc quý khách hàng sẽ có những đầu tư thông minh và đạt kết quả như ý.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close