Bất động sản

Vì sao dự án Sunshine Group lại được đánh giá cao?

Tập đoàn Sunshine là một tập đoàn uy tín không chỉ chiếm được sự tin tưởng không những của các quý cư dân tương lai mà còn của các nhà đầu tư. Tại sao Sunshine lại được mọi người đánh giá cao như vậy. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề này cũng như một số căn hộ Sunshine Group nổi bật. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

sunshine group

Vì sao dự án Sunshine Group lại được đánh giá cao?

Tầm cỡ của một đơn vị bất động sản trên thị trường là điều mà các quý khách hàng hay các nhà đầu tư luôn tin quan tâm khi quyết định xuống tiền vào dự án của đơn vị đó . Tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn uy tín. Dù là một tập đoàn trẻ mới thành lập năm 2016 nhưng đã có rất nhiều những công trình thể hiện được đẳng cấp của mình tại các thành phố lớn.

Hiện tại chủ đầu tư Sunshine Group chú trọng vào ngành bất động sản là mũi nhọn. Các dòng sản phẩm chính là căn hộ cao cấp, biệt thự trên không , biệt thự sinh thái và các căn hộ nghỉ dưỡng. Với sự phấn đấu không ngừng của các đơn vị trong xây dựng công ty Sunshine Group đã nhận được những giải thưởng lớn như top 10 nhà phát triển bất động sản uy tín năm 2018, nhà phát triển bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2018, top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Châu Á năm 2019 và giải thưởng top 10 thương hiệu được tin dùng nhất châu Á vào năm 2019.

Với các sản phẩm được công bố trên thị trường cùng những giải thưởng lớn và đơn vị được tham gia , Sunshine Group Vietnam thực sự đã chiếm được cảm tình của các quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư trên thị trường. Và đây cũng là lý do giúp các dự án của Sunshine Vietnam có được vị trí cao trong lòng khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

 

Điểm mạnh của tập đoàn Sunshine Group

Chất lượng của các dự án cần nói tới đó là chất lượng bàn giao của các dự án Sunshine đã đưa tới trên thị trường. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất. Hiện tại những dự án này chưa biểu lộ những vấn đề dù là nhỏ nhất, giúp quý khách hàng Sunshine Group yên tâm sinh sống.

Ngoài ra các dự án của Sunshine lúc còn được bàn giao đúng tiến độ thậm chí là trước tiến độ giúp khách hàng nhận được sự chủ động. Điều này giúp các quý khách hàng Sunshine Group VN có thể chủ động hơn trong quá trình chuyển đồ đạc của mình và cũng cũng có thể chủ động đến sắp xếp được các công việc liên quan. Và đặc biệt đối với chủ đầu tư, bàn giao đúng tiến độ sẽ giúp họ giữ được uy tín trong mắt đối tác, có được sự quyết định chính xác.

Việc bàn giao muộn sẽ có thể khiến họ phải bồi thường hợp đồng và mất khoản tiền lớn. Tất cả điều này nhờ vào tiềm lực tài chính Sun Shine Group. Khi mới thành lập vốn điều lệ của đơn vị chỉ là 300 tỷ đồng. Tuy nhiên, năm 2017, tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn là chủ tịch hội đồng quản trị đã có số vốn điều lệ tăng lên tới 3.000 tỷ đồng. Như vậy chúng ta có thể coi đây là lý do thứ hai để giúp sự các dự án của Sunshine Quận 7 luôn được đánh giá cao.

Các băn khoăn của các bạn sẽ được SaleReal giải. Đơn vị SaleReal luôn cung cấp những thông tin chính xác và nhanh chóng, giúp khách hàng của mình có được những quyết định đúng đắn với sự tiết kiệm tối đa về tài chính.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close