Bất động sản

Vì sao dự án Masterise lại được đánh giá cao?

Có thể nói rằng Masterise là một trong những đơn vị bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam. Đây là đơn vị đã có nhiều dự án căn hộ Masterise để lại dấu ấn đối với khách hàng bởi rất nhiều những ưu điểm mà tập đoàn mang đến. Tại sao dự án này được đánh giá cao như vậy? Trong bài viết dưới đây , chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Vì sao dự án Masterise lại được đánh giá cao?

Chúng ta không thể phủ nhận được rằng chủ đầu tư của dự án Masterise là một trong những đơn vị có uy tín. Đó là công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền, được thành lập vào ngày mùng 9 tháng 2 năm 2007. Cho tới thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển và đã trở thành là một đơn vị bất động sản uy tín với thương hiệu cao cấp.

Một loạt các sản phẩm mà chúng ta có thể lấy minh chứng để khẳng định được uy tín của công việc này đó chính là các dự án tại Quận 2 và xa lộ Hà Nội như Masteri An Phú, Masteri Parkland và tất cả các dự án này đều thể hiện được đẳng cấp cũng như uy tín của chủ đầu tư. Đơn vị luôn bán giao đúng tiến độ và chất lượng bàn giao tốt.

Chúng ta phải kể đến cột mốc đó chính là vào tháng 11 năm 2019, chủ đầu tư Thảo Điền Investment chính thức đổi tên thành Masteri Group và đã trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Từ khi đó, đơn vị cũng đã có nhiều những dự án hướng tới bất động sản thương mại, ngành bán lẻ dịch vụ và các đơn vị quản lý.

tap doan masterise

Lý do nên đầu tư vào dự án của tập đoàn Masterise

Tất cả các giải thưởng mà công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền nhận được chúng ta sẽ tối ưu top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2015, top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016. Như vậy chúng ta có thể thấy, chủ đầu tư của dự án Thảo Điền xứng đáng để tin tưởng.

Như chúng ta đã thấy rằng Masterise là một đơn vị uy tín chính vì vậy việc sở hữu quỹ đất sạch tại những thành phố lớn là một điều không quá khó khăn. Đó là việc sở hữu một loạt các căn hộ tại Quận 2 – một trong những Quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – địa điểm diễn ra các hoạt động mua bán, tận hưởng tiện ích sầm uất.

Bên cạnh đó, SaleReal cũng đã nhận được thông tin chủ đầu tư dự án Masterise cũng đã sở hữu 3 khu đất tại khu đô thị Ba Son để phát triển dự án căn hộ hạng sang. Và trong tương lai, những dự án của căn hộ Masterise thực sự sẽ mang lại ý đẳng cấp cho các thứ tư dân. Đặc biệt đó là lợi ích về kinh tế cho các chủ đầu tư không tiếc tay xuống tiền vào những dự án.

Như vậy dựa vào vị trí địa lý cũng như tiềm năng của của nó trong tương lai, chúng ta có thể khẳng định rằng, chung cư Masterise xứng đáng là một trong những dự án được đánh giá cao. Bên cạnh đó còn còn mỗi trường sống chuẩn xanh và đầy đủ tiện nghi, giúp các cư dân có thể thoải mái tận hưởng lợi ích trong một môi trường đầy sự phát triển.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close