Bất động sản

Văn minh và An toàn tại căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng – CĐT đã cho ra đời khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 với vô vàn những thế mạnh vượt bậc mà chưa dự án căn hộ chung cư nào có được.

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: giá bán Aqua City Hạ Long

Căn hộ cao cấp Sunshine Horizon hiện đại trẻ trung

Những dự án có vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, hạ tầng đồng bộ sẽ là một trong những ưu thế vượt trội. Thiết kế mặt bằng khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là một trong những thiết kế được đánh giá cao với tốc độ giao dịch chóng mặt và nhanh nhất hiện nay với 83% các tòa căn hộ công bố đã có chủ nhân. Các tuyến đường xung quanh dự án căn hộ chung cư đều là những trục đường chính để đi các khu trung tâm thành phố như: Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Bến Vân Đồn… Đặc biệt, từ địa điểm dự án căn hộ chung cư rất rất dễ dàng để sử dụng những tiện ích vượt bậc tại Sài Gòn.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích khu chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 của chủ thầu xây dựng đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ chung cư này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ cao cấp, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều khách hàng mong chờ nhờ giá bán lôi kéo và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án bất động sản. Tiện ích khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất dễ dàng cho việc lưu thông sau này của cư dân.

khu dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 phong cảnh đẹp

Đối với 1 không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu 1 ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp 1 đèn sàn, 1 bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Căn hộ 02 phòng ngủ với diện tích từ 65 – 70m2 là sự quyết định hoàn hảo dành cho gia đình có con nhỏ, đang tìm kiếm 1 không gian sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế hợp lý, tạo không gian sống thoả thích nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Các đợt đóng tiền căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 được chia như sau. Chọn mua căn hộ cao cấp, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các CĐT tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng xoay vòng tiền. Cũng như tạo cơ hội cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ cơ hội mua nhà hơn. Có thể thấy, căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, định cư tại căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 chính là 1 quyết định tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Nguồn tại: căn hộ quận 2

Related Articles

Close