Blog

Ưu thế về vị trí của dự án De La Sol Capitaland quận 4

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” bất cứ một công trình BĐS nào, cũng đều được ưu tiên chọn lúc chứa đựng những yếu tố mang ích lợi nay gian như nhiên. Hiện thời sự bùng nổ của hàng loạt một số dự án tại sàn kéo theo thụ cạnh tranh gay gắt và khốc liệt. Không dễ nhằm vững vàng tại trận địa BĐS TPHCM, tuy vậy Với những đặc tính vốn tạo và sự đặc sắc đầy điểm nhấn, De La Sol capitaland trandinhhieu.com vinh dự là sản phẩm sở hữu mọi nhân tố hàng đầu, đem đến sự tin tưởng dành cho khách hàng và chủ đầu tư.

uu the ve vi tri cua du an de la sol capitaland quan 4

Vị thế chắc, điều kiện đẳng cấp bậc nhất của De La Sol

Vị trí căn hộ de la sol trandinhhieu.com nằm ngay trung tâm khu vực quận 4 sầm uất với thụ xây hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện. Dự án được ví là trọng tâm khu vực liên kết khi bước đến ngàn lợi ích xung quanh thông qua con đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết và bộ ba tam giác vàng Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ. Chính địa thế đắc địa bậc nhất này đã gây nên sức hút cho dự án bất động sản. Người dân an cư ở đây có điều kiện hưởng thụ đời sống thuận tiện tối đa. Những điểm lại quanh vùng đều trở cần rất tiện lợi và dễ dàng.

Phía cạnh đó, điều kiện kết cấu theo cách châu Âu đẳng cấp, tỉ mẩn từ khâu cấu trúc, trang trí nội thất chắc hẳn sẽ mang đến sự thích thú cho người sử dụng. Tại đây mọi vật dụng trong số căn phòng đều được nhập khẩu, hàng chất Số lượng đạt chuẩn năm sao. Đồng thời can ho De La Sol còn lối tới 1 đời an cư chan hòa Đối với tự vậy, lúc điều kiện được sắp xếp đón ánh nắng thiên vậy, cùng với các khoảng non được xây dựng xung quanh xây thành quỹ vườn trên mây tuyệt đỉnh

De La Sol đa dạng các hình thức vui chơi, giải trí

Đến với De La Sol capitaland quý khách sẽ tạo cơ hội tận hưởng cuộc an cư tròn vẹn do chỗ đây ẩn chứa những cơ sở vật chất mà cư dân trông muốn như hồ bơi, Spa chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Trung tâm thương mại rộng lớn mạnh Với các cửa hàng danh tiếng nổi tiếng nhiên giới. Vùng giải trí, khu giải trí dành riêng biệt cho trẻ em và người lớn mạnh. Hệ thống nhà hàng, cửa hàng, quán cafe, khu BBQ thoáng mát, thanh lịch…Trung tâm y tế nội quỹ, quỹ thể dục, phòng thể hình, vườn cây xanh nội khu, phòng sinh hoạt cùng chung, sảnh đón khách, bảo vệ yên toàn hoạt động 24/7…

Còn gì tuyệt vời trên, khi căn chủ bây giờ không chỉ là nơi để tại mà đó là cả một vậy giới Đối với vô vàn mọi nhân tố riêng biệt, khiến bạn và cả nhà bên nhau mọi khoảnh khắc.

Nhà đầu tư De La Sol tới từ Singapore

Được thực hiện bởi chủ đầu tư Capitaland – Ông hoàng BĐS châu Á. De La Sol Quận 4 được trang bị Với mong muốn trở thành con “át chủ bài” của thị trường vùng quận 4. Trước đấy, Capitaland đã ghi dấu trên sàn BĐS Với các dự án nhà phố lớn, hấp dẫn, Nổi trội tạo các công trình Vista Verde, The Vista, Feslis en Vista, D1 Mension, The Krista, d’Edge. 5 2018, Tập đoàn này trở đến Đối với De La Sol quan 4 tại Quận 4. Đây là dự án mở màn, đánh dấu lối di chuyển đúng đắn của Capitaland tại hành trình lan tỏa danh tiếng ở Việt Nam.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close