Bất động sản

Ưu điểm căn hộ Quận 7

Đứng đầu trong thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Quận 7 trong thời gian qua được đón nhận nồng nhiệt với những bước thay đổi từ hạ tầng, số lượng sản phẩm tăng, chất lượng ngày được nâng cao, đã tạo sức hút lớn đối với nhiều khách hàng.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách những đánh giá riêng của chúng tôi về can ho Quan 7. Mong rằng, bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích trong quá trình cập nhật tin tức về dự án Quận 7.

Chi tiết thông tin căn hộ cao cấp Quận 7 tại video dưới đây:

Ưu nhược điểm của căn hộ Quận 7

Về ưu điểm, căn hộ cao cấp Quận 7 sở hữu 4 điểm mạnh như sau:

Có nguồn sản phẩm dồi dào, nguồn cung lớn, và lượng môi giới tăng mạnh, thị trường Quận 7 hoạt động nhộn nhịp và sôi nổi. Độ phủ truyền thông của các chủ đầu tư dự án chung cư Quận 7 mạnh, tạo sức hút với đa dạng đối tượng khách hàng.

Những dự án căn hộ Quận 7 đều là những đơn vị đầu tư nội và ngoại lớn, có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Nổi bật như Novaland, Keppel Land, Hưng Thịnh, Sunshine Group… đều tung ra những dự án có quy hoạch đẳng cấp, thiết kế độc đáo.

Hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp đều đã được phát triển nâng cấp hoàn thiện, đầy đủ. Thích hợp với những khách hàng có nhu cầu ở ngay, có nhu cầu về cuộc sống tiện lợi, hiện đại.
Chung cư cao cấp Quận 7 là dòng sản phẩm đầu tư tốt, quý khách có thể áp dụng đầu tư cho thuê và tích luỹ tài sản để có lợi nhuận tốt nhất. Tỷ suất cho thuê của căn hộ Quận 7 hiện tại đang rơi vào mức từ 5% đến 6%.

Về nhược điểm, dự án chung cư Quận 7 trong những năm trước 2019 gặp khó khăn khi sự phát triển của thị trường bất động sản và hạ tầng giao thông có sự chênh lệch mạnh. Chung cư Quận 7 liên tục có nhiều dự án mới được xây dựng, tốc độ phát triển của thị trường tăng với tốc độ rất nhanh.

Xong hạ tầng giao thông khu vực lại không được phát triển kịp thời, gây trở ngại cho việc kết nối giao thông của Quận 7 đến các khu vực trung tâm, làm chậm quá trình phát triển của chung cư Quận 7.

Thứ hai là về việc tăng giá đột ngột của dự án chung cư Quận 7 từ khoảng năm 2014 đến nay. Năm 2014 giá bán chung cư Quận 7 chỉ nằm ở mức 27tr/m2 tuy nhiên đến hiện tại đã là 45tr/m2 đến 80tr/m2.

danh sach du an quan 7

Tiềm năng phát triển của dự án Quận 7

Theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì từ nay đến 4 năm nữa, căn hộ Quận 7 sẽ bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi những dự án chung cư cao cấp của các chủ đầu tư lớn như: Phú Mỹ Hưng, Novaland, Sunshine Group, Hưng Lộc Phát, Vạn Thịnh Phát, Xuân Mai Corp, An Gia,… do các chủ đầu tư này đã nắm hầu hết những quỹ đất tốt tại Quận 7. Hứa hẹn những năm tới, chung cư Quận 7 sẽ trở lại thời hoàng kim với những dự án đẹp, sở hữu những tiềm năng phát triển tốt tại khu vực.

Yếu tố chính thúc đẩy cho giá trị chung cư cao cấp Quận 7 tăng giá là sự thay đổi, nâng cấp về hạ tầng Khu Nam. Nổi bật như việc xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối liền Quận 2 và Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái nối liền Quận 7 và Quận 4, nút xoay Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close