Bất động sản

Ứng dụng công nghệ 4.0 ngay tại dự án Sunshine Venicia

Khu vực căn hộ Quận 2 luôn chính là những căn hộ được đánh giá có tiềm năng hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy trong những năm gần đây nơi này có rất nhiều những giá trị nổi bật hàng đầu để phát triển những căn hộ nhà ở, vị thế chuỗi dòng sản phẩm khác nhau thuộc lĩnh vực bất động sản đều có trong khu vực này với mong muốn có thêm nhiều giá trị đẳng cấp trong khu vực.

Sunshine Venicia chính là dự án căn hộ cao cấp nằm ở khu vực Quận 2, nơi đây được nhìn nhận có nhiều giá trị khác nhau, với Sunshine Venicia Thủ Thiêm nằm cạnh sông Sài Gòn sở hữu được nhiều giá trị tiện ích ngay sông đánh giá được tiềm năng nổi bật chỉ có căn hộ ven sông, có nhiều giá trị khác nhau nhưng SaleReal đang muốn nhắc đến chính căn hộ cao cấp Quận 2 áp dụng công nghệ 4.0 vào căn hộ này luôn là điểm đặc trưng không phải dự án nào cũng có được.

phoi canh sunshine venicia

Ứng dụng công nghệ 4.0 ngay tại dự án Sunshine Venicia

Dự án Sunshine Venicia chính là dự án căn hộ dòng sản phẩm cao cấp thuộc chủ đầu tư Sunshine Group triển khai trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đây chính là dự án thứ 5 của ông lớn này triển khai ở khu vực phía Nam sau khi có nhiều thành công lớn mạnh khác nằm ở phía Bắc, áp dụng công nghệ tiên tiến vào trong dự án luôn được chủ đầu tư chú trong mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện nghi và tiếp cận được với công nghệ nhanh chóng cho khách hàng ngay căn hộ của mình.

Thế mạnh của dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm chính là áp dụng công nghệ vào căn hộ của mình, các giá trị càng được khẳng định thêm một cách nhiều hơn nữa, qua đó chúng ta có thể thấy được trong tương lai đây chính là dự án đặc sắc nên mua nhất. Tại Sunshine Venicia Thủ Thiêm, mỗi căn hộ mà khách hàng sở hữu được đánh giá như một bảo tàng thu nhỏ, được trang bị đầy đủ mọi tiện ích đắt giá và đảm bảo nội thất sang trọng ở mức hoàn hảo nhất cho quý khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào dự án, sử dụng hệ thống kính Low-E cảm ứng màu giúp chống chịu nhiệt, chống ồn và bụi bẩn vô cùng hiệu quả.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Venicia Quận 2 tại video dưới đây:

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tại căn hộ Sunshine Venicia

Dự án còn có các dịch vụ đặc quyền chuyên biệt như: dịch vụ cung cấp xe siêu sang Sunshine Cab 24/7 đáng để sử dụng dành cho gia đình bạn di chuyển dễ dàng hơn, hay gói quản gia riêng và hệ thống đào tạo quản gia chuyên nghiệp tin tưởng và tiện lợi cho quý khách hàng.

tien ich du an sunshine venicia

Với tầng hầm đỗ xe thông minh và hiện đại ngay tại căn hộ Sunshine Venicia, ứng dụng Face ID để mở khóa hay nhiều tiện ích khác nhau được sử dụng và triển khai trên chính chiếc Smartphone thông minh, chuông hình kỹ thuật số hay thang máy chọn điểm đến và ứng dụng thanh toán trực tuyến… cùng hàng loạt các trải nghiệm công nghệ hiện đại khác, luôn là lựa chọn không nên bỏ qua về phía khách hàng, dự án Sunshine Venicia thực sự là chốn an cư lý tưởng hàng đầu cho khách hàng mong muốn tìm kiếm sự khác biệt.

Qua những tiêu chí để nói về sự hiện đại ngay căn hộ thì Sunshsine Venicia luôn là lựa chọn đặc sắc dành cho khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu, cùng đồng hành với SaleReal qua nhiều bài viết sau để có thêm nhiều những thông tin đặc biệt về căn hộ bất động sản nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close