Bất động sản

Trường An Riverside dự án Nhà phố sở hữu trọn vẹn đầy quyến rũ

Trường An Riverside Sông Cổ Chiên tọa lạc tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long, mặt tuyến đường xã Trường An, Trường An Riverside Sông Cổ Chiên chính là 1 trong những dự án bất động sản hiếm hoi vừa có vị trí trung tâm lại gần ngay hồ cảnh quan rộng đến 19ha trong tương lai của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long, đem tới cho quý vị 1 sự chọn lọc không thể hoàn hảo hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm 1 phong cách sống mới lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: dự án Lavilla

Dự án Trường An Riverside sở hữu trọn vẹn

dự án Đất nền Trường An Riverside Vĩnh Long được đặt tại mặt tuyến đường xã Trường An, vì thế đây chính là 1 trong những dự án bất động sản có vị trí trung tâm đắt địa tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vĩnh Long. Có thể thuận lợi thấy được rằng, trước mặt dự án bất động sản là tuyến đường metro và cao tốc đi lại đến hàng loạt các tỉnh thành khác; nằm giữa trung tâm đi lại của bến xe là bến xe huyện Vĩnh Long . Bên cạnh Trường An Riverside trong tương lai sẽ là dự án bất động sản công viên điều hòa rộng đến, trong đó có hồ cảnh quan rộng. Trường An Riverside Vĩnh Long là dự án bất động sản đi lại rất nhiều tỉnh thành và quận huyện quân trọng tại Vĩnh Long, đi lại trực tiếp với trung tâm Vĩnh Long. Cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận sẽ kết nối Vĩnh Long về TP HCM chỉ hơn 1 giờ di chuyển.

Trường An Riverside Sông Cổ Chiên được thiết kế với 1 diện tích rộng, khu dân cư phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Tiện ích tiên tiến và sang trọng, đầy đủ của dự án Đất nền Trường An Riverside Vĩnh Long không chỉ mang lại 1 đời sống toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong môi trường sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tiên tiến và hoàn hảo nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, đợi mong 1 đời sống đầy khác biệt, đúng như đợi mong của khác hàng khi chọn lọc Trường An Riverside.

Dự án đất nền Trường An Riverside Sông Tiền đầy quyến rũ

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng 1 sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, Trường An Riverside Vĩnh Long được tiến hành những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, khu dân cư mới nhất trên thế giới, tạo nên 1 môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý vị đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, cơ sở hạ tầng tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại Trường An Riverside Vĩnh Long . Đến với Trường An Riverside khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Với Trường An Riverside, chủ đầu tư Công ty Sông Tiền cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng 1 sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty Sông Tiền, Trường An Riverside tuân thủ chặt chẽ Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty Sông Tiền với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Trường An Riverside có vị trí trung tâm tại khu dân cư huyện Vĩnh Long , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án bất động sản có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Thông tin tại: Căn hộ cao cấp quận 2

Related Articles

Close