Trải nghiệm sống khác biệt tại dự án căn hộ Palm Garden

Là đại gia trong ngành, với hàng loạt cá dự án quy mô hàng đầu khu vực. Tập đoàn Keppel là tập đoàn thành công trên lĩnh vực kinh doanh và BDS. Dự án Palm Garden Quận 2 tượng trưng cho bản lĩnh và thế mạnh của tập đoàn, là biểu tượng của ý tưởng kiến tạo riêng biệt, đặc sắc, là điểm khác biệt của vị trí – thiết kế- tạo lập. Dự án được tạo lập theo dự án và dự toán chi tiết đã trở thànhh kì vọng của rất những người.

khu nhà phố Palm Garden là siêu phẩm toàn mỹ mà chủ đầu tư Keppel của Singarpore đem lại trên Việt Nam.

Kế hoạch căn hộ đẳng cấp Palm Garden hiện đại tại tổng cấu trúc

dự án bất động sản Palm Garden được sáng tạo trên nền chủ đề đẳng cấp, riêng biệt. Những khoản tiết đặc sắc tại Palm Garden là dấu ấn lưu nắm trong số kí ức người thưởng thức những giá trị đừng quan phai. Nhất là khu nhà phố BDS này là thụ giao hòa giữa tinh hoa đất trời và nhiều hình thể nhân tạo vì con người gây nên.

Click để xem thêm đánh giá các dự án căn hộ xung quanh Palm Garden

Palm Garden Quận 2 như khu đô thị thu nhỏ nhưng đừng kém phần đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn hoa lệ. Lại Đối với quận 2 bạn sẽ tạo dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của khá các dự án hoàn mỹ đang là tâm điểm tại khu vực này, đừng chỉ riêng biệt Palm Gardent mà còn tạo Saigon Sports City, One Verandah.

palm garden thiet ke phong khach

khu chủ phố can ho Palm Garden cao cấp đã hội tạ đầy đủ các nhân tố tạo cần nhiên lớn khác biệt tạo của dự án bất động sản thì dù Quý khách hàng khó tính cũng phải hài lòng do không gian hoàn mỹ trên Palm Garden. Điểm dừng chân tuyệt mỹ phục vụ những tiện nghi chất Lượng về tiện ích và giá thành.

Palm Garden là dự án bất động sản tráng lệ trên quận 2 và dự kiến thành mắt vô cuối năm 2017. Đây là giai đoạn sốt mà rất các căn hộ cao cấp được tung nên sàn, bởi nhiên Khách hàng tạo quát tận dụng thời điểm này nhằm đầu tư sinh lời. Palm Garden sẽ trở tạo kế hoạch khoản doanhbất động sản năng động.

Đọc thêm: Không gian xanh phủ khắp dự án Palm Garden Quận 2

Căn hộ Palm Garden Quận 2 quý phái tại mỗi góc cạnh

dự án nhà phố Palm Garden được cấu trúc trên nền kiến trúc Singapore tiên tiến và đạt tiêu chuẩn tuyệt hảo của một công trình tại thượng và cuốn hút mọi góc nhìn. Palm Garden sẽ thỏa mãn những tham vọng của người dân về cuộc sống hoàn mỹ và những cảm xúc thăng hoa.

Trong số nay kì hội nhập Đối với thụ phát triển của những dự án Palm Garden Keppel Land tráng lệ đã trở tạo biểu tượng đúng chất tân tiến, bao gồm: hồ bơi cao cấp, khu vực thương mại, trung tâm thể dục, khu sinh hoạt cộng đồng, thang máy rộng…. Thiết kế cân đối đã gây nên sự hài hòa trong bước kết cấu không gian.

Hành lang đá cẩm thạch, gạch lát có hoa văn xinh xắn đẹp mắt, nhiều phòng được lắp đặt khoa học. Tòa chủ cùng cư sử dụng video call và hệ thống an ninh chặt chẽ. Trong số từng góc cấu trúc đều tỉ mĩ , có tường phong cách âm, cửa sổ thông gió, bước view ngoạn ngục, khu bếp thông thoáng.

Phòng khách căn hộ Palm Garden là trung tâm sinh hoạt cần được gây dựng khá hoàn hảo. Chuỗi đèn lắp đặt âm tường, nội thất đều sử dụng cao cấp và chất Số lượng. Trên từng khoảnh khắc trên căn hộ đều mang tới cho bạn những lợi ích trải nghiệm mới mẻ. Đây là căn hộ hoàn mỹ cho cả vấn đề tại và đầu tư.

Bài viết liên quan: Những nhân tố mang đến cuộc sống mơ tại dự án Palm Garden