Bất động sản

Tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc của The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang

dự án The Sang Residence Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ chung cư đẳng cấp dự án chung cư là tâm huyết của chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang được xây dựng và kiến tạo nên 1 KĐT sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại khu vực Ngũ Hành Sơn. Dự án căn hộ được nên ý tưởng độc đáo và chăm chút kỹ lưỡng với phong cách thiết kế Hàn Quốc phóng khoáng phong phú mang lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn cho cư dân.

The Sang Residence

Xem thêm thông tin tại Giagocchudautu.com: nghị quyết 326 án phí

Căn hộ cao cấp The Sang Residence tận hưởng cuộc sống

Tọa lạc tại lô đất với diện tích 2.854 m2, siêu Chung cư The Sang Residence sẽ đem tới cư dân tương lai các loại hình bất động sản đẳng cấp bao căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng co thuê…. Những sản phẩm trên sẽ có phong cách thiết kế hiện đại dưới bàn tay của những thiết kế sư giải đáp quy hoạch The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang, Đơn vị thiết kế The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang mang lại nơi sống hoàn hảo cho quý khách toàn Khu căn hộ hạng sang. The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang đang trở nên “hiện tượng mới” của thị trường bất động sản phía trung tâm Đà Nẵng. Cùng với kiến trúc thống nhất cũng như các dịch vụ tiện ích hiện đại đi kèm, siêu dự án chung cư hứa cam kết mang lại quần chúng văn minh uy tín trong khu vực. Tọa lạc trên đường đường Phạm Kiệt, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang được bao bọc bởi sông ngoài và những khu sinh thái hoàn hảo xung quanh. Tạo nên 1 môi trường sống trong mơ cho cư dân tương lai. Với cuộc sống hàng ngày tấp nập, ồn ào như giai đoạn này thì những môi trường sống yên tĩnh, gần gũi với tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu.

Với những thông tin và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang lại tiện ích đẳng cấp tại dự án The Sang Residence Đà Nẵng cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án chung cư là mối quan tâm uy tín của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Hiếm có dự án chung cư nào được chủ đầu tư dành tới 70% diện tích để thi công khuôn viên cây xanh khu vui chơi giải trí, các hoạt động cộng đồng, sân chơi trẻ em, khu thể thao như The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang. Khuôn viên bên trong công trình được xây dựng theo kiến trúc thượng tầng khi xen kẽ các khu đường nội bộ giữa các tòa chung cư trong The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Sang Residence thanh khoản cao

Thiết kế các The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang: Cổ điển nhưng sang trọng và đẳng cấp với mô hình riêng biệt theo Hoàng Gia và tận hưởng môi trường sống lý tưởng, và gần gũi thiên nhiên. Dự án căn hộ phong phú diện tích các căn hộ từ 1 đến hai phòng ngủ và đủ hai nhà vệ sinh. Ngoài ra, The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang có tận dụng khu vực hoàn thành với sông nước và cây xanh mát. Nội thất bên trong The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang mang phong cách Singapore với trần cao ba mét hai cho các căn hộ từ 1 đến ba phòng ngủ, rộng rãi, cho các thành viên trong gia đình có thể thỏa sức sinh hoạt và vui chơi, nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả.

The Sang Residence

Nghiên cứu thêm các căn hộ condotel tại Giagocchudautu.com: dự án condotel

Mật độ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố khiến khu vực trung tâm trở nên hấp dẫn khách hàng, nhất là người nước ngoài. Thực tế, khu vực này rất lôi kéo các chủ đầu tư uy tín quốc tế và trong nước đang hình thành cộng đồng cư dân quốc tế, giá nhà cho thuê ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án chung cư cũng được nhận định là cao nhất trong toàn bộ tuyến phía trung tâm Đà Nẵng. The Sang Residence Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang đã đang và sẽ kế thừa, phát huy hoàn hảo đẳng cấp chỉ để cho giới quý tộc của KĐT đáng sống uy tín cả nước, sẽ mang lại thời cơ cho những người thành đạt gặp gỡ, giao lưu và gia tăng các mối quan hệ thân tình, bền vững trong 1 cộng đồng văn minh, nhân hòa.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ quận 2

Related Articles

Close