Tòa nhà B1 của Sunwah Pearl gồm có những gì?

Được xây dựng với quy mô tráng lệ và tiện ích sang trọng, chung cư cao cấp căn hộ Sunwah bao gồm ba tòa B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà lại có những đặc điểm riêng về thiết kế căn hộ để đảm bảo tối đa khoảng không và diện tích cho người sử dụng. Xét về toàn bộ thì can ho Sunwah là một công trình căn hộ cao cấp rất đáng tậu tại Sài Gòn trong thời điểm hiện nay vì những nhân tố về vị trí vàng, view nhìn tuyệt đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất cao cấp, trang bị đủ những tiện nghi phục vụ toàn diện nhu cầu thư giãn, giải trí, ẩm thực… của nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khám phá rõ ràng hơn về tòa tháp B1 của bán căn hộ Sunwah Pearl nhằm giúp bạn xem xét lựa chọn được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Park Riverside quận 9 gồm tổng có 415 căn nhà phố liền kề vườn và 170 căn biệt thự. Nhà phố liền kề vườn diện tích từ 80m2- 128m2 xây dựng 1 trệt 2 lầu áp mái. Vào đây để biết thêm thông tin về dự án khu dân cư Park Riverside

Căn hộ Jamila là dụ án với vị trí khá đẹp, nằm trên mặt tiền song hành cao tốc, ngay phía sau của biệt thự VIP the Venica của khang điền. Tìm hiểu thêm để xem thêm thông báo chi tiết về Công trình Jamila

Tong quan sunwah pearl

Tòa tháp B1 căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh có tổng cộng 10 căn/1sàn. Trong số đó có sáu căn 1 phòng ngủ và 4 căn hai phòng ngủ. Tòa nhà B1 chỉ có căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có ở tòa tháp B2 và B3. Loại căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại các số: hai, ba, 4, 7, 8 và số 9. Căn hộ 2 phòng ngủ công trình Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, 5, 6 và mười.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,tám,chín. Những căn này có view thẳng sông Sài Gòn và hồ bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt diệu. Còn những căn hộ số 2, 3, 4 có hướng view thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều tầm nhìn sông vô cùng tuyệt đẹp. Do tọa lạc ở vị trí căn góc thế nên vừa hướng sông, các căn hộ còn hướng thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl cực kỳ tuyệt vời.

Có thể thấy tuy rằng tòa tháp B1 của Sunwah Pearl không có căn ba phòng ngủ nhưng những căn hộ 1 và 2 phòng ngủ đều có tầm nhìn khá đẹp, bạn có thể căn cứ vô sở thích cũng như hoàn cảnh của mình để chọn kiểu căn hộ cho thích hợp nhất, khiến cuộc sống trở nên dễ chịu, tiện nghi hơn, mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn khung cảnh xinh tươi của sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố để tinh thần thêm thoải mái, làm việc và học hành hữu hiệu hơn.

Sự sắp xếp và bày trí cân đối của các căn hộ chung cư ở block B1 sẽ là nền tảng vững chãi đem đến đời sống hoàn mỹ nhất cho các người dân sinh sống ở đây, mọi vật dụng nội thất cao cấp đều sẽ được chuẩn bị đủ đầy, đạt chuẩn thế giới, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng trong ngày bàn giao căn hộ. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là nơi sinh sống hoàn hảo bậc nhất cho cư dân thành phố tuy thế giá bán của những căn hộ tại đây không quá đắt nên đối tượng quý khách hàng của công trình cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được tận hưởng đời sống trong mơ cùng những thành viên trong gia đình như mình đã từng mong muốn.