Tinh hoa thiết kế hội tụ tại Intercontinental Phú Quốc

Với vẻ đẹp tuyệt vời của hòn đảo Phú Quốc thì đây chính là một điều không thể phủ nhận được, chính vì thế mà tỉ lệ lấp phòng tại nơi đây luôn ở mức cao. Dưới sự quản lý của đơn vị IHG, khi đến với du an Intercontinental Phú Quốc thì quý gia chủ sẽ không những không phải lo lắng trong việc tìm kiếm khách thuê mà quý khách sẽ còn nhận được khoảng 40% lợi nhuận cùng với 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí vào mỗi năm.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Mặt khác chủ đầu tư và đơn vị quản lý IHG dự án Phu Quoc Marina đưa ra mức cam kết lợi nhuận 9% trong vòng khoảng 9 năm. Trong bối cảnh hiện nay, thì khi hình thức về tiền gửi tiết kiệm đã trở nên vô cùng nhàm chán, vàng , và tỷ giá ngoại tệ bất ổn, chứng khoán không dành cho những tay mơ, thì đây cũng chính là cơ hội đầu tư an nhàn và hấp dẫn nhất cho mọi quý khách hàng.

 

Chủ đầu tư cùng kết hợp với đơn vị quản lý tầm cỡ

 

Là đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực với một tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh và luôn đảm bảo được tiến độ, tập đoàn Bim group luôn bảo đảm được chất lượng công trình cuar dự án. Cùng với sự hợp tác của các đơn vị quản lý nổi tiếng trong lĩnh vực Du lịch & Khách sạn (IHG), dự án intercontinental phu quoc sẽ luôn được đảm bảo chất lượng và vận hành ổn định.

 

Độc đáo trong những thiết kế ấn tượng tại Phú Quốc Waterfront

 

Thiết kế những căn hộ khách sạn tại dự án này vô cùng độc đáo và thân thiện với thiên nhiên mang đẳng cấp 5 sao chỉ có tại dự án Condotel InterContinental Hotels & Resorts. Mô hình sao biển giúp cho các căn phòng tại nơi đây đón được lượng ánh sáng tự nhiên và tận hưởng tối đa quang cảnh biển. Cùng với những nét tinh hoa thiết kế đẳng cấp, dự án bất động sản nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.