Bất động sảnTin tức

Tìm hiểu pháp lý dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Vì vậy vấn đề pháp lý của dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm. Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề pháp lý dự án Empire City Thủ Thiêm.

Tập đoàn Keppel Land vừa cho ra mắt giai đoạn 3 dự án Empire City với rất nhiều căn hộ cao cấp có giá bán dự kiến vào khoảng 100 triệu/m2 .

Nhóm chuyên gia SaleReal đã có những đánh giá về yếu tố hấp dẫn cũng như giá bán căn hộ Thủ Thiêm quý khách có thể xem trong bài viết trên.

empire city thu thiem giai doan 3

Giới thiệu dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 1,2 tỷ USD.

Dự án này sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn, nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm, một khu vực có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bên cạnh đó dự án giáp với sông Sài Gòn thơ mộng, là yếu tố quan trọng quyết định đến môi trường sống của dự án. Nhờ dòng sông này mà nơi đây có một cuộc sống trong lành, mát mẻ, ít khói bụi rất tốt cho sức khỏe con người.

Blog dự án bất động sản đang Hot của công ty SaleReal tại http://canhoquan2.today/blog/ với nhiều bài viết review dự án chung cư Quận 2 chất lượng được khách hàng đánh giá cao vào tạo dựng được uy tín.

Quý khách có thể xem những bài viết đánh giá chuyên sâu dự án mới Keppel Land tại đây.

Dự án được thiết kế khá đặc biệt, các căn hộ thuộc dự án đều có hướng view sông Sài Gòn, tất cả các căn hộ đều có cửa sổ để đón nắng và ánh sắng vào trong căn hộ giúp căn hộ luôn thông thoáng.

Thông tin pháp lý của căn hộ Empire City – Keppel Land

30/6/2015 công ty liên doanh Thành Phố Đế Vương đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho phép thành lập để đầu tư, phát triển dự án khu phức hợp tháp quan sát tại lô đất số 2b thuộc khu đô thị mởi Thủ Thiêm, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Công ty này là sự liên minh, hợp tác giữa những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế bao gồm Tiến Phước, Trần Thái, Keppel Land Singapore và công ty Denver Power Ltd đến từ Vương Quốc Anh.

Đánh giá vị trí căn hộ Empire City Thủ Thiêm của nhóm chuyên gia canhoquan2 , xem ngay : http://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-du-empire-city/

Tổng hợp những tiềm năng và giá trị đến từ vị trí của căn hộ Quận 2 mang đến cho khách hàng.

Uy tín của chủ đầu tư Keppel Land – Empire City

Với sự đầu tư góp vốn của những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án Empire vo cùng hấp dẫn.

Keppel Land hùng 40% vốn đây là một nhánh trong tập đoàn hùng mạnh Keppel Corp, một tập đoàn nổi tiếng tại Singapore. Tại thị trường Việt nam tập đoàn này đã để lại nhiều ấn tượng và thành công ở rất nhiều dự án lớn như Saigon Centre, Villa Rivera, The Estella, Sedona Suites Royal Park…

Ngoài Empire City thì khu đô thị Thủ Thiêm có những dự án tỷ đô nào. Xem ngay bài viết: http://cafebiz.vn/diem-danh-nhung-du-an-bds-ty-do-dang-duoc-dau-tu-o-thu-thiem-20180506180231818.chn

Công ty TNHH BĐS Trần Thái góp vốn 15%, đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đơn vị này đã thành công và tạo được tiếng vang tại nhiều dự án như Louis Tower, khu dân cư Nam Rạch Chiếc, cao ốc Phú An….

Công ty CP BĐS Tiến Phước góp 15% vốn của dự án này. Cũng như Trần Thái đây là một đơn vị không chỉ có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản mà đơn vị này còn có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, vì vậy nên với sự góp vốn của đơn vị này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án.

Gaw Capital Partners chi 30% tổng số vốn của dự án. Tại thị trường Việt Nam đơn vị này không nổi bật như Keppel Land nhưng cũng để lại được một tiếng vang khá lớn khi mua 4 dự án bất động sản của quỹ đầu tư Indochina Land.

Như vậy trên đây là chia sẻ về pháp lý dự án Empire City Thủ Thiêm. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới vấn đề này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close