Tiện ích ngoại khu của dự án Sunshine Diamond River có gì?

Dự án Sunshine Diamond River là một trong những sản phẩm nổi bật trong năm 2019 tại khu vực phía Nam. Nổi bật với vị trí tọa lạc đắc địa và liền kề với trung tâm hành chính quận 7 đã giúp cho căn hộ Sunshine Group mang lại những giá trị vô cùng to lớn.

Vậy, vị trí tọa lạc và tiện ích ngoại khu dự án Sunshine Diamond River có gì nổi bật? Tiện ích ngoại khu ra sao? Là một vài câu hỏi mà đội ngũ Salereal nhận được từ phía khách hàng.

Chia sẻ của SaleReal Team qua bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách thông tin về vị trí đắc địa mà căn hộ Sunshine Quận 7 đã và đang sở hữu. Hy vọng, bài viết này sẽ mang lại giá trị hữu ích trong việc tìm kiếm một nơi an cư cho gia đình bạn.

Tiện ích ngoại khu dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River có vị trí chính xác tại số 442, đường Đào Trí, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Là vị trí đang được chú trọng mở rộng và nâng cấp rất nhiều dự án giao thông, điển hình, xung quanh căn hộ chung cư quận 7 được bao bọc với mạng lưới giao thông dày đặc như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Tất Thành, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận và Đào Trí. Ngoài những tuyến đường huyết mạch đã được hình thành từ lâu, căn hộ Sunshine Group còn sở hữu rất nhiều dự án giao thông nổi bật ở khu Nam đang được triển khai mạnh mẽ, dự kiến sẽ hoàn thành cùng với thời gian bàn giao của dự án Sunshine Diamond River.

vi tri sunshine diamond river

Đồng thời, căn hộ cao cấp quận 7 còn nằm liền kề với trung tâm hành chính quận 7. Chính vì vậy mà quý khách sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ những tiện ích ngoại khu đồng bộ, cụ thể đó là tiện ích xuất phát từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là một khu đô thị kiểu mẫu rộng lớn hình thành đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Phú Mỹ Hưng mang lại rất nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như giáo dục, y tế, thương mại, vui chơi và dịch vụ. Đặc biệt, những con người đã và đang sinh sống ở đây đều chiếm đa số là người Việt lẫn người nước ngoài có học thức cao và đời sống vô cùng hiện đại.

Với cự ly ngắn tầm 1 – 2km là quý khách có thể kết nối nhanh đến các tiện ích công cộng ngay trung tâm quận 7 như hệ thống giáo dục trường đại học tài chính Marketing, trường ĐH Tôn Đức Thắng, trường quốc tế Nhật Bản, trường Hàn Quốc, trường Canada.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Hoặc quý khách muốn thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi và giải trí cũng được đáp ứng nhanh chóng với hệ thống trung tâm thương mại Cresent Mall, siêu thị Lotte Mart, trung tâm thương mại SC VivoCity,…

Về vấn đề chăm sóc và khám bệnh, quý khách không cần quá lo lắng bởi vì chỉ với thời gian tầm 15 phút chạy xe sẽ tiếp cận ngay chuỗi bệnh viện quốc tế như bệnh viện Nam Sài Gòn, bệnh viện Tâm Tim Đức, bệnh viện Pháp Việt,… Đây đều là những cơ sở khám bệnh đẳng cấp nhất khu Nam.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến hệ thống tiện ích mà Salereal muốn gửi đến quý khách nguồn tin tham khảo bổ ích. Ngoài những thông tin này, quý khách có thể tham khảo các bài viết mới tại trang duankhunam.com để cập nhật thêm những vấn đề xoay quanh đến dự án Sunshine Diamond River.