Tiện ích cao cấp của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

dự án Grand Center với khả năng phát triển 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp trong 1 môi trường sống sang trọng, hiện đại, xứng tầm nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Đây chính là lợi thế hiếm có để chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển chuỗi sản phẩm đẳng cấp tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center. Là 1 trong những dự án căn hộ trọng điểm của Tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2021, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center 1 lần nữa khẳng định đẳng cấp, vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường của 1 “ông lớn” tại phân khúc cao cấp.

Grand Center

Khu căn hộ cao cấp Grand Center khoảng cách rút ngắn

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center toạ lạc tại đường Nguyễn Tất Thành, khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển và đầy đủ các tiện ích ổn định gia đình cho cư dân. Dự án căn hộ nằm sát kế các tuyến đường huyết mạch của thành phố góp phần phát triển kinh tế. Hơn nữa, dự án Grand Center nằm bên cạnh biển. Điểm định giá cao nhất của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center là vị trí. Dự án căn hộ nằm sát đường Nguyễn Tất Thành đây là địa thế đắc địa . Định cư tại đây, cư dân tương lai có thể hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày “một bước đến tất cả” lúc thuận lợi đi đến vào trung tâm thành phố với vài phút đi xe, đến khu vực bến xe Quy Nhơn chỉ 20 phút, đến những tỉnh thành khác qua đường vành đai cũng hết sức dễ đàng.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Hưng Thịnh , chắc chắn không thể không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 * và góp phần không hề nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp chủ nhân. Khu đô thị Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center bao gồm các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian môi trường xung quanh trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” lý tưởng mỗi ngày. Trường tiểu học và trung học tại dự án Grand Center hết sức thuận lợi cho các em học sinh của các hộ dân đang sinh sống tại đây. Ngoài ra, tại những trường học tại đây đều có những cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục tốt là 1 trong những nhân tố biến dự án căn hộ trở nên 1 trong những dự án căn hộ đáng chú ý nhất hiện nay.

Khu chung cư Grand Center mang niềm tin

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư không chỉ tạo dựng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center thành 1 môi trường lý tưởng để sống mà còn mang lại những giá trị đầu tư hiếm có. Ngoài những khu căn hộ hạng sang, Dự án căn hộ còn có 864 căn hộ. Đây chính là loại hình BĐS độc đáo khó có thể tìm thấy ở những KĐT khác. Mỗi ngôi nhà có diện tích vừa phải nhưng mỗi mét vuông đều được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thêm vào đó, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center được thiết kế với tầng trệt bao trùm cây xanh công viên, 1 thiết kế mới độc lạ toàn bộ vì 1 môi trường sống xanh sạch đẹp cho con em chúng ta. Đây chính là tâm huyết của chủ đầu tư mang lại cho cư dân 1 môi trường ổn định gia đình lập nghiệp cân bằng cuộc sống.

Grand Center

Xem ngay dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/ky-co-gateway/

Lựa chọn Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center lần đầu tiên giới “siêu giàu” được thực sự trải nghiệm kết hợp lý tưởng của đẳng cấp sang trọng và sinh thái tự nhiên, đi đến không khoảng cách từ mái ấm xa hoa tới mây trời, sông nước. Cho dù tính đến thời khắc hiện tại, Bình Định có những dự án căn hộ hạng A nhưng vẫn không thể phủ nhận rằng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center chính là quyết định danh tiếng cho 1 cuộc sống hàng ngày xứng tầm lúc vừa có sự sang trọng, vừa có tính sinh thái cùng khả năng đi đến dễ dàng, mau chóng tới Quy Nhơn – trung tâm của thành phố. Nằm cách trung tâm Bình Định chưa đầy 7km, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center mong chờ kiến tạo 1 môi trường sống lý tưởng của tương lai đặc biệt dành cho Quý cư dân tương lai tại dự án chung cư. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về Dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center, kính mời quý vị chú ý theo dõi website để không ngừng nghỉ cập nhật tin dự án căn hộ mới nhất.

Đọc thêm tin này