Tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đến đâu?

Dự án Raemian City là một trong những dòng căn hộ cao cấp được nhiều khách hàng kỳ vọng nhất. Vì thế, chủ đầu tư đang tập trung vào thúc đẩy các hạng mục xây dựng của dự án. Qua thời gian dự án thực hiện liên tục, khách hàng bắt đầu chú ý đến tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đã được triển khai đến đâu? Ở bài viết này, Quốc Dũng blog xin chia sẻ các thông tin liên quan Raemian City về tiến độ thực hiện dự án để khách hàng tham khảo.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2?

Căn hộ Raemian City Quận 2 là dự án mới nhất của chủ đầu tư HDTC trên tuyến đường Lương Đình Của thuộc khu khu đô thị An Phú – An Khánh. Với quy mô dự án được đánh giá là khá lớn, khoảng 131ha. Điều đó đồng nghĩa với việc, dự án sẽ mang lại hàng loạt căn hộ cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Tìm hiểu ngay: Raemian City những điểm cộng ấn tượng

tien do raemian city

Dự án Raemian City được chủ đầu tư HDTC triển khai xây dựng vào đầu năm 2019. Vì thế, khách hàng bắt đầu quan tâm nhiều hơn về việc thực hiện các hạng mục xây dựng của dự án.

Theo cập nhật mới nhất của Quốc Dũng blog, dự án được phân chia thành nhiều phân khu khác nhau để việc triển khai xây dựng diễn ra thuận tiện. Hiện tại, dự án đã triển khai xong việc vây hàng rào tôn xung quanh phân khu CT1 và phân khu CT2. Nhanh chóng triển khai việc san lấp mặt bằng và thực hiện đổ nền móng khu chung cư.

Video cập nhật tiến độ Raemian City

Theo thông tin Quốc Dũng blog nắm bắt, phân khu đầu tiên của dự án Raemian City sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Sau đó, chủ đầu tư sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dự toàn bộ dự án và bàn giao cho khách hàng vào năm 2025.

Dây là tín hiệu đáng mừng dành cho khách hàng đang có ý định mua căn hộ tại dự án mới của chủ đầu tư HDTC.

Mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 là bao nhiêu?

Ngoài những thông tin về tiến độ thi công dự án, khách hàng cũng bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về mức giá bán căn hộ Raemian City. Với việc sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông tiện lợi kết hợp với tiện ích hấp dẫn khiến cho mức giá bán căn hộ được đánh giá khá cao.

thiet ke can ho raemian city

Theo như cập nhật mới nhất của Quốc Dũng blog, chủ đầu tư dự án chưa đưa ra bất kỳ công bố chính thức nào về mức giá bán căn hộ Raemian City. Tuy nhiên, theo nguồn tin nội bộ từ phía đơn vị thực hiện dự án, mức giá bán dự kiến dành cho căn hộ cũng không dưới 45 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá là ngang tầm với các căn hộ cao cấp cùng phân khu.

Trên đây chỉ là nhận định sơ bộ về mức giá bán của dự án. Để có thêm các thông tin chính thức và mới nhất, khách hàng cần thường xuyên theo dõi các thông tin về dự án. Đó là cơ sở để khách hàng đưa ra căn cứ và quyết định lựa chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án mới của chủ đầu tư HDTC.

Xem ngay: Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Raemian City

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.