Bất động sản

Tiềm năng phát triển của Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist được quy hoạch trong diện tích 329 ha, được chia thành 5 giai đoạn xây dựng với những phân khu khác nhau. Vị trí Zeitgeist Nhà Bè được đánh giá là dự án sở hữu vị trí có giá trị tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Trong bài viết này, SaleReal xin phép chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về dự án Nhà Bè và cùng một số phân tích riêng của chúng tôi về biệt thự Zeitgeist Gs Nhà Bè. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về dự án.

Thông tin chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè được chia sẻ tại video dưới đây:

Tiềm năng phát triển của Zeitgeist Nhà Bè

Vị trí Zeitgeist tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè. Với vị trí này, chung cư Zeitgeist Nhà Bè sở hữu những cung đường liên kết đến trung tâm khu vực xung quanh. Nhà phố Zeitgeist Nhà Bè sở hữu vị trí đặc biệt có thể di chuyển nhanh chóng đến với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cảng quốc tế Hiệp Phước.

Sắp tới, khu vực sẽ được nâng cấp, mở rộng các tuyến đường lớn trong khu vực, với khách hàng đầu tư thì đây chính là cơ hội đầu tư khó bỏ qua.

Zeitgeist được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

Dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ sắp tới sẽ được kết nối dài thêm 7,5km dự định kéo dài từ đường Nguyễn Văn Linh cho đến hết đoạn gaio bờ Nam cầu Bà Chiêm, để cư dân di chuyển vào đoạn đường này dễ dàng hơn và tiện lợi cho việc kết nối vào cảng Hiệp Phước. Quy hoạch đường Nguyễn Hữu Thọ sẽ được mở rộng lên 6 làn xe với quy hoạch này thì tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ kết nối vào khu đô thị Cảng Hiệp Phước và vào với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri zeitgeist

Song song đó, thành phố cũng triển khai xây dựng thêm những tuyến đường khác nhầm giảm tải lượng xe di chuyển nhiều vào đường Nguyễn Hữu Thọ. Tiêu biểu nhất là tuyến đường D1 sẽ được xây dựng có điểm đầu từ bắt đầu từ hầm chui dưới cầu Ông Lớn trên đoạn đường Nguyễn Văn Linh, kết thúc là đường D6 và đường D1 nằm trong khu dân cư Him Lam.

Sắp tới, tuyến đường D1 sẽ được xây dựng kết hợp với đường thuộc dự án xây dựng cầu đường Nguyễn Khoái ở Quận 4, Quận 1, Quận 7, gộp chung lại sẽ tạo thành cung đường thứ 4 kết nối từ quận 7, và huyện Nhà Bè và các khu vực trung tâm thành phố sẽ chia lượng xe cho đường Nguyễn Hữu Thọ.

Tiếp theo là mở rộng đường Long Hậu sẽ mở rộng thêm 40m sau này sẽ kết nối trực tiếp với tuyến đường Nguyễn Văn Tạo và Nguyễn Hữu Thọ về khu đô thị Phú Mỹ Hưng và trung tâm thành phố.

Điểm nhấn mạnh cho tiềm năng phát triển hạ tầng khu vực là sự hình thành của tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhà Bè – Long Thành đang được triển khai nhằm liên kết với miền Đông và miền Tây.

Sự hình thành của cầu Thủ Thiêm 4 dài 2,1km và 6 làn xe. Sự hình thành của chiếc cầu có vai trò giảm đi lưu lượng xe lưu thông ở các trục đường chính hướng Bình Thạnh, quận Thủ Đức ra các khu vực Quận 7, quận 8, khu vực huyện Bình Chánh, Nhà Bè.

Ngoài ra, còn rất nhiều công trình hạ tầng giao thông đóng vai trò lớn trong liên kết vùng giúp cho giá trị của Zeitgeist ngày càng tăng lên theo thời gian.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về Zeitgeist Nhà Bè ở những bài viết sau của chúng tôi hoặc tham khảo thêm những thông tin chi tiết về căn hộ Zeitgeist.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close