Tiềm năng phát triển của nhà phố Quận 9 có cao không?

Thị trường Quận 9 bắt đầu sôi động vào khoảng năm 2014. Khu vực Quận 9 có địa hình nhiều kênh ngòi, sông rạch, môi trường tự nhiên vẫn còn nhiều, với lợi thế này, nhiều chủ đầu tư đã tận dụng Quận 9 để triển khai các dự án Quận 9 và cả dự án biệt thự Quận 9 với loại hình khác nhau. Từ đó, Quận 9 trở nên sôi nổi và hấp dẫn khách hàng thượng lưu với món đặc sản “ Nhà phố biệt thự Quận 9”.

Trong bài viết này, SaleReal xin chia sẻ đến quý khách hàng những góc nhìn riêng của chúng tôi về biệt thự Quận 9. Mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích về thị trường dự án nhà phố Quận 9.

Chi tiết thông tin dự án nhà phố Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Tiềm năng phát triển của nhà phố Quận 9 có cao không?

Trước đây Quận 9 còn là một khu vực ít có các dịch vụ, tiện ích hay các công trình tiền tỷ bởi đa số khách hàng và các dòng bất động sản cao cấp như căn hộ đều được tập trung đổ về các khu vực trung tâm. Nhưng do quá tải, lượng dân cư đổ về trung tâm thành phố ngày càng nhiều nên Quận 9 trở thành nơi khai thác mới của nhiều nhà đầu tư.

Việc triển khai hàng loạt các công trình công nghiệp lớn, xây dựng quy hoạch và nâng cấp hạ tầng giao thông được đẩy mạnh. Ở những bài viết trước đây chúng tôi đã chia sẻ đến quý khách thông tin Quận 9 sẽ triển khai xây dựng các công trình lớn, những yếu tố tiềm năng giúp cho các dự án nhà phố Quận 9 tăng giá.

Yếu tố chờ nào giúp giá trị dự án Quận 9 gia tăng?

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 hiện đã đi vào hoạt động đang ổn định và dần bắt đầu tăng tốc phát triển khi ngày càng nhiều các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới và cả trong nước về đây đặt trụ sở, xây dựng thêm nhà máy hoạt động. Tiêu biểu nhất là các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Schneider, Intel, Mirosoff, FPT,…. đã và đang hoạt động mạnh. Hơn thế nữa là sự hiện diện của các trường đại học lớn như trường đại học FPT, Hutech, Nguyễn Tất Thành và Fullright với chất lượng học tập ưu việt tân tiến nhất.

ha tang giao thong quan 9

Chúng tôi dự kiến khi khu Công Nghệ Cao Quận 9 này hoạt động hết công suất thì sẽ có khoảng hơn 300.000 người làm việc bao gồm cả tri thức và bán tri thức, có hơn 10.000 kỹ sư, các chuyên viên, nhà nghiên cứu, quản lý cấp cao ngoại quốc và trong nước quy tụ tại đây.

Vì thế mà chúng tôi chắc chắn rằng, sự hình thành của khu Công Nghệ Cao và hoạt động ngày một mạnh hơn của công trình này sẽ là yếu tố tiềm năng tăng giá mạnh nhất cho các dự án nhà phố biệt thự Quận 9. Do nhu cầu tìm nhà, thuê nhà sẽ tăng cao đặc biệt là với những khu vực nằm gần khu Công Nghệ Cao sẽ được hưởng lợi rất lớn.

Yếu tố thứ hai nằm ở anh bạn hàng xóm Quận 2, chính là sự hình thành của cụm đô thị mới Thủ Thiêm, nằm giáp với Quận 9. Những dự án được triển khai có vị trí đắc địa như Lakeview City, Palm City đang dần hoàn thiện rất đẹp. Đối diện qua song hành cao tốc là dự án khu đô thị thông minh SaiGon Sport City vừa được động thổ. Với hướng phát triển này, có thể thấy chỉ trong khoảng 2 đến 4 năm nữa khi những khu vực này bắt đầu khởi động hoạt động, giá bán của các dự án Quận 2 và Quận 9 sẽ có đà tăng rất mạnh.

Tất cả công trình, hạ tầng Quận 9 đã và đang trong quá trình vận hành rất tốt, mọi thứ đều chuẩn bị sẵn sàng và hoàn thiện hơn rất nhiều. Đợi chờ một làn sóng mạnh của việc tăng giá của các dự án nhà phố Quận 9.

Nên quý khách hàng đang cân nhắc về việc mua nhà phố Quận 9 hoặc mua biệt thự Quận 9 ngay giai đoạn này để có thể đầu tư kịp thời mối làm ăn lợi nhuận cao này.

Quý khách có nhu cầu bán nhà phố Quận 9 hoặc cần thêm thông tin về nhà phố biệt thự Quận 9 có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tham khảo thêm tại các bài thông tin sau.