Bất động sản

Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 9

Thị trường chung cư Quận 9 đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Dự án có gì nổi bật? Đầu tư vào can ho Quan 9 thời điểm này có an toàn không? Là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ chia sẻ những cái nhìn và đánh giá của mình về thị trường căn hộ Quận 9 giúp khách hàng có cơ sở tốt hơn trong quyết định có hay không nên đầu tư vào thị trường này.

du an quan 9 hausneo

Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 9

Quận 9 trong 5 năm trở lại đây đã hoàn toàn khác, như được khoác lên mình chiếc áo mới tươi sáng, giờ đây bất động sản Quận 9 đang là điểm nóng thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư.

Tham khảo thêm video chia sẻ về hạ tầng xung quanh dự án Quận 9:

Những tiềm năng mà khách hàng có thể trông thấy khi tìm hiểu về căn hộ chung cư Quận 9 đó là:

Quận 9 đang có những tín hiệu rất tốt về hạ tầng giao thông, đang được nâng cấp và phát triển rất mạnh, trong đó phải kể đến: tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động giúp việc di chuyển từ Quận 9 về những Quận trung tâm được rút ngắn. Đường Song Hành Cao tốc được xem là hạ tầng giao thông cực quan trọng nối Quận 2 với Quận 9 sẽ được thông xe vào năm 2020.

Ngoài ra còn có đường Vành Đai 2 nối từ khu công nghệ cao Quận 9 đến cầu Phú Mỹ Quận 7 được xem là tuyến đường có ảnh hưởng rất lớn đến phát triển kinh tế của Quận 9 và rất nhiều tuyến giao thông quan trọng khác.

Quận 9 sở hữu khu công nghệ cao Quận 9 nhất là nhà máy Sam Sung được hoạt động vào tháng 6/2016 với hơn 10000 người làm việc, tạo nên bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển kinh tế của Quận 9, mang đến nguồn khách hàng dồi dào giúp các dự án chung cư Quận 9 nhanh chóng được bán ra.

Ngoài ra khu công nghệ cao Quận 9 còn là nơi đặt trụ sở làm việc của những tập đoàn công nghệ hàng đầu cùng nhiều trường đại học lớn trong cả nước, tương lai sẽ là khu vực sầm uất nhất nhì của khu Đông tạo nguồn khách hàng lớn cho từng dự án Quận 9.

SaleReal nhận thấy được một ưu điểm của căn hộ Quận 9 đó là có giá tăng theo sự phát triển của Quận 2. Quận 9 có vị trí liền kề với khu Rạch Chiếc của Quận 2, mà giá bán của những dự án nơi đây khá cao dao động từ 40 – 80 triệu/m2, trong khi đó căn hộ Quận 9 chỉ có giá từ 25 – 35 triệu/m2. Khi khu vực Quận 2 này hoàn thiện lúc đó giá trị của căn hộ chung cư Quận 9 cũng được tăng theo.

Với những tiềm năng trên khách hàng có thể thấy được tiềm năng đầu tư sinh lời vào Quận 9 là rất lớn, khách hàng quan tâm không nên bỏ qua cơ hội này.

Tiến độ thi công dự án Quận 9 thế nào?

Được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất tại khu Đông Sài Gòn thời điểm hiện tại, căn hộ Quận 9 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng về tiến độ xây dựng, bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến việc sắp xếp tài chính của khách hàng.

Theo chúng thôi thấy tiến độ thi công dự án chung cư Quận 9 khá tốt, từ những dự án đã được bàn giao khách hàng có thể thấy được tiến độ xây dựng luôn diễn ra đúng với dự kiến ban đầu. Đây cũng là ưu thế giúp quyết định mua căn hộ Quận 9 của khách hàng luôn rất nhanh chóng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close