Tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư SaiGon Sports City

Những giá trị của một dự án căn hộ được quyết định bởi tiềm lực và kinh nghiệm của chủ đầu tư. Với SaiGon Sports City, chủ đầu tư là Keppel Land sẽ mang đến cho dự án này những điều gì? Và nếu sở hữu căn hộ tại dự án này thì khách hàng nhận được điều gì?

Keppel Land – chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City

Keppel Land là công ty con của một tập đoàn đa quốc gia tại Singapore – Keppel. tập đoàn này gây dựng thương hiệu trên nhiều lĩnh vực, với tầm ảnh hưởng ở toàn châu Á.

Keppel Land đã đầu tư tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây với những công trình, dự án dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng và cũng được đánh giá cao, có thể kể đến như: The Estella, Estella Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7,… Đa số các dự án được đầu tư bởi công ty này đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng với các yếu tố như chất lượng tốt, căn hộ hoàn thiện đúng tiến độ và giống với thông tin chủ đầu tư đã giới thiệu.

can ho saigon sports city

Mục tiêu đầu tư của Keppel Land là xây dựng các không gian sống sinh thái, với diện tích không gian xanh rộng lớn, tập trung cho nghỉ dưỡng và thư giãn sau những thời gian làm việc căng thẳng.

Bên cạnh SaiGon Sports City là dự án lớn nhất của Keppel Land ở thành phố Hồ Chí Minh thì công ty này cũng đang triển khai các dự án như Palm City Nam Rạch Chiếc, Empire City Thủ Thiêm,… Đây đều là những dự án cao cấp và có sức hút trên thị trường.

Trần Đình Hiếu Salereal nhận xét chủ đầu tư dự án căn hộ saigon sports city là đơn vị đáng tin cậy, chưa từng làm một khách hàng hay nhà đầu tư nào phải thất vọng. Uy tín là điều mà Keppel Land luôn đặt lên hàng đầu nếu muốn tồn tại và cạnh tranh công bằng với các đơn vị khác tại thị trường BDS Việt Nam.

Môi trường sống ở SaiGon Sports City

Môi trường sống của dự án SaiGon Sports City  chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với nhiều yếu tố phù hợp với nếp sống hiện đại và nhu cầu về không gian sống trong lành, yên tĩnh,…

Dự án này chia làm hai phân khu đều nằm bên bờ Mương Kinh, nhờ đó thừa hưởng những điều kiện tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng như không khí trong lành, mát mẻ, hạn chế khói bụi và không gian thơ mộng, thích hợp để thư giãn, an dưỡng.

Tiện ích của dự án cũng rất đặc biệt khi có khu thể thao với nhiều hạng mục phục vụ cho việc thi đấu, đào tạo và tổ chức các sự kiện quan trọng. Cũng là địa điểm rèn luyện sức khỏe cho cư dân.

Thêm vào đó là các công trình tiện ích như trung tâm mua sắm, trường học quốc tế, trung tâm hội nghị,… Vì thế cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn thực hiện được các hoạt động quan trọng trong cuộc sống.

Với vị trí có sự kết nối thuận lợi về giao thông thì cư dân còn có cơ hội được thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích cao cấp của Khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu đô thị mới An Phú An Khánh, ngoài ra còn có cả trung tâm thành phố và quận 7.

Chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm nên khách hàng có thể trao trọn niềm tin đối với SaiGon Sports City. Dự án này chắc chắn sẽ mang đến những căn hộ chất lượng, đúng tiến độ và cao cấp như những gì mà Keppel Land đã thể hiện ở thị trường Việt Nam. thiet ke can ho saigon sports city quan 2