Kinh tế

Thuỷ quái Kraken tạo nên quảng cáo hay nhất tuần

. Hộ công của đội New England Patriots – Rob Gronkowski đã xuất hiện trong quảng cáo của Giải Bóng đá quốc gia Mỹ (NFL) cho mùa giải mới diễn ra vào tháng 9. Hình ảnh cậu bé với niềm đam mê thể thao xuất hiện bên cạnh Rob đã truyền tải thông điệp của NFL Bóng đá Mỹ chính là gia đình. Quảng cáo của hãng bảo hiểm Geico đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem trên YouTube

1. NFL – “Football is Family: Rob Gronkowski Suiting” 

Hộ công của đội New England Patriots – Rob Gronkowski đã xuất hiện trong Quảng cáo của Giải Bóng đá quốc gia Mỹ (NFL) cho mùa giải mới diễn ra vào tháng 9. Hình ảnh cậu bé với niềm đam mê thể thao xuất hiện bên cạnh Rob đã truyền tải thông điệp của NFL: Bóng đá Mỹ chính là gia đình.

2. Geico – “Kraken: It’s What You Do”

Quảng cáo của hãng bảo hiểm Geico đã thu hút hơn 1,7 triệu lượt xem trên YouTube. Quái vật Kraken trong thần thoại xuất hiện trong một trận đấu golf và phá hoại mọi thứ xung quanh. Thông điệp của Geico là khi cần mua bảo hiểm giá rẻ, điều bạn nên làm là tìm đến họ.

3. If Insurance – “Slow Down GPS”

Nhằm nhắc nhở lái xe giảm tốc độ, If Insurance đã phát triển một phần mềm điều hướng với tính năng đặc biệt: khi lái xe ở những khu vực đông trẻ em như trường học, giọng nói điều hướng được tích hợp với GPS trên xe sẽ chuyển sang giọng trẻ em.

4. Honda – “Honda Ignition”

Hãng xe Nhật Bản đã khai thác hình ảnh du hành vũ trụ để làm ẩn dụ cho sự đột phá táo bạo. Video có sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm Honda, từ robot đến xe máy và ôtô. 

Ngọc Anh (theo AdWeek)

Thời của các CEO Ấn Độ

Một nghiên cứu của Đại học Southern New Hampshire đã chỉ ra các lãnh đạo Ấn Độ thường rất thành công vì có “sự pha trộn đầy mâu thuẫn giữa sự khiêm tốn cá nhân và ý chí mãnh liệt”.

Nghiên cứu của Đại học St.


Tags

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close