Thông tin vị trí dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương  tọa lạc ở đâu? Vị trí dự án mang lại những giá trị gì cho cuộc sống của cộng đồng cư dân? Thông qua chủ đề này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về vị trí dự án Đảo Kim Cương tại thị trường quận 2 đến quý khách.

Dự án Đảo Kim Cương là dự án mới quận 2 được tạo nên từ bàn tay điêu luyện  của công ty Kusto Home. Chia sẻ SaleReal Tại canhoquan2, có không ít các thông tin đánh giá về uy tín của chủ đầu tư này căn hộ ven sông Quận 2, quý khách đang quan tâm tìm kiếm thị trường căn hộ quận 2 có thể xem thêm tại đây.

Căn hộ Đảo Kim Cương có hơn 50 tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư quan tâm xây dựng. Tại đây, có 86.5% diện tích dùng cho các hoạt động xây dựng cảnh quan, mảng xanh và hệ thống tiện ích  phục vụ cho các nhu cầu của cư dân.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án Đảo Kim Cương có 3 mặt giáp sông đắc địa và mặt còn lại là cầu Thời Đại nằm sát bên hông.

Theo thông tin cập nhật từ chủ đầu tư, dự án Đảo Kim Cương sẽ được bàn giao  nhà vào khoảng tháng 9 năm nay với tòa tháp Canary cuối cùng. Canhoquan2 sẽ cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường xoay quanh vấn đề tiến độ bàn giao nhà tại căn hộ cao cấp Quận 2 đến khách hàng tìm hiểu ngay tại: canhoquan2, đem đến những sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi mua căn hộ Quận 2.

ket noi giao thong dao kim cuong

Với uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được bàn giao nhà đúng kế hoạch. Tại đây cư dân cũng có thể thừa hưởng được những trang thiết bị và nội thất cơ bản sang trọng và hiện đại. Tất cả các nội thất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhất là Đức.

Thêm điểm cộng tuyệt vời từ vị trí dự án sẽ mang lại những trải nghiệm cực kỳ thú vị khi quý khách chọn an cư tại đây.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Tiến độ xây dựng tại dự án Đảo Kim Cương

Trước khi xem chủ đề này, quý khách có thể tham khảo 1 số thông tin dự án quận 2 được đánh giá bởi các chuyên gia SaleReal về dự án Đảo Kim Cương quận 2 với những góc nhìn mới mẻ và khách quan, hỗ trợ thông tin đến quý khách hàng khi chọn mua căn hộ cao cấp này. Tìm hiểu nội thất bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-du-can-ho-dao-kim-cuong/, chất lượng bàn giao căn hộ ven sông Quận 2 của Kusto Home có gì ấn tượng.

Tiến độ xây dựng tại dự án Đảo Kim Cương hiện đang cũng khiến khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ trong thời gian này , tại căn hộ Đảo Kim Cương đã là thời gian nước rút với những hạng mục thi công cuối cùng.

tien do dao kim cuong

Hơn nữa, số lượng căn hộ tại đây được bán ra không nhiều. Với tiến độ xây dựng như ở thời điểm hiện tại, chắc chắn trong tháng 8 này, đội ngũ nhân công và các chuyên gia sẽ hoàn thiện các tầng cuối cùng của tòa tháp.

Cộng đồng dân cư hiện hữu tại đây đa phần đã lấp đầy hơn 70% các căn hộ. Cư dân đều là những doanh nhân thành đạt thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Không chỉ là khách hàng trong nước mà Đảo Kim Cương còn có 1 lượng lớn khách là người Mỹ và các quốc gia châu Âu.

Sự xuất hiện của tòa tháp Canary trong giai đoạn thi công cuối cùng này đã 1 lần nữa tạo nên cơn sốt tại thị trường khu Đông, đặc biệt là khu Thạnh Mỹ Lợi.

Trên đây là những thông tin thị trường mà chúng tôi vừa cập nhật, quý khách có thể xem thêm các thông tin dự án Đảo Kim Cương tại các bài viết tiếp theo.