Bất động sản

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land

Keppel Land hiện đang được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, tập đoàn Keppel Land đã tạo nên được hàng loạt các dự án Keppel Land nổi bật và đẳng cấp, đem tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, văn minh. Vậy bạn đã nắm rõ thông tin về chủ đầu tư này hay chưa? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Keppel Land

Công ty TNHH Keppel Land là công ty bất động sản thuộc tập đoàn Keppel. Đây là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore với đa ngành kinh doanh như dầu khí, hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Keppel được biết tới là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Châu Á tính tới thời điểm hiện tại. Công ty được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chát lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đã từng đạt được rất nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị kinh doanh. Tất cả các dự của chủ đầu tư này đều có tính minh bạch và tính pháp lý cao.

Keppel Land Singapore hiện nay đã hiện diện tại rất nhiều quốc gia, tầm bao phủ rộng khắp toàn châu Á. Với thị trường trọng tâm là Singapore, chủ đầu tư Keppel hiện nay còn phát triển sang các nước khác như Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia,…. Đây đều là những thị trường đang tăng trưởng và có tốc độ phát triển nhanh.

Tại thị trường Việt Nam, công ty Keppel hiện nay đang là một trong những chủ đầu tư bất động sản tiên phong và uy tín với danh mục đầu tư đa dạng. Chủ đầu tư này cũng hoạt động rộng khắp, có mặt tại nhiều tỉnh thành nước ta như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu. Đặc biệt, các sản phẩm của tập đoàn Keppel cũng rất đa dạng bao gồm các dự án cao ốc văn phòng, dân cư cao cấp hay các trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại, các căn hộ dịch vụ,….. Tất cả các dự án Keppel đều nhận được giải thưởng lớn.

Hiện nay, tập đoàn Keppel Land cũng đã sở hữu hơn 20 dự án bất động sản đã được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam. Keppel Vietnam đang ngày càng khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu. Chủ đầu tư cũng luôn tạo nên sự khác biệt bởi chất lượng vượt trội cũng như những đột phá mới về phong cách sống.

du an keppel land

Giải thưởng mà Keppel Land đã nhận được

Với những nỗ lực của công ty, chủ đầu tư này đã nhận về nhiều thành tựu vượt bậc. Các dự án luôn được cam kết tạo nên môi trường sống đẳng cấp, gần gũi cho cư dân đồng thời mang tới những giá trị lâu dài cho cộng đồng.

Công ty Keppel Land đã thể hiện được năng lực của mình bằng nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế mà nhiều chủ đầu tư hàng mong ước. Trong đó phải kể tới các giải:

Nhà phát triển Dự án tốt nhất Việt Nam vào năm 2012; 2013; 2014; 2015; 2016.

Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam.

Nhà phát triển các dự án bán lẻ tại Việt Nam (giải nhì).

Có thể nói, Keppel Land chính là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trên đây là thông tin về tập đoàn Keppel mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close