Bất động sản

Thông tin khu dự án Gem Riverside nên biết trước khi mua

(https://canhocaocapquan2.com) Nguồn đối tượng tiếp cân cực lớn đã tạo ra nhu cầu mua can ho Gem Riverside dat xanh cao, đây chính là tiền đề chắc chắn cho mọi hình thức đầu tư lướt sóng mang lại nguồn lợi khủng. Những chuyên gia đã từng phân tích, can ho Gem Riverside dat xanh chính là “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không nên bỏ qua. thực tại đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng căn hộ được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời. căn hộ cao cấp Gem Riverside vị trí thuận lợi

Gem Riverside

Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí tọa lạc, khi vừa nằm nằm tại khu vực đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú , Quận 2, Địa thế này mang lại môi sinh trong lành và sự thuận lợi về mặt giao thông cho cư dân Hạ tầng xã hội, giao thông: được đồng bộ hoàn toàn, cư dân được hưởng thụ hệ sinh thái tiện ích đầy đủ trường học, bệnh viện, TTTM, các tuyến giao thông linh hoạt … Kế tiếp đó là trục đường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội tuyến đường này đang có thi công mở đường ở thời điểm hiện tại nên sẽ hơi khó khăn khi di chuyển nhưng tương lai sẽ được cải thiện hơn rất nhiều khi hoàn thành công trình mở đường tại đây. Mất 15 – 18 phút cùng quảng đường 7,5 km và 6,8 km là thời gian tương ứng của 2 lộ trình được gợi ý ở trên.

chủ đầu tư Đất Xanh Group đã công bố chính thức những tiện ích sẽ xuất hiện và có mặt tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2, đó là những tiện ích độc đáo, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho cư dân. Nhà trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giáo dục hiện đại, tạo nên không gian học tập và vui chơi khang trang cho thế hệ tương lai của các gia đình. dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 tọa lạc đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Nam Rạch Chiếc, An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà.

Khi trở thành chủ nhân những can ho Gem Riverside dat xanh bạn sẽ sống cùng một cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự nên chẳng bao giờ bị làm phiền. Từng chi tiết bên trong dự án đều hướng đến một không gian sống thoải mái nhất cho quý khách hàng mua nhà. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land mong muốn khi giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm nhà ở nào thì phải chắc chắn chiếm được lòng tin yêu của quý khách hàng dự án đó.

Qúy khách hàng sẽ không tìm ở đâu ra một dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ, nhưng vẫn đêm lại không gian sống trong lành, thoáng đãng, xanh, sạch, đẹp nhất thành phố Sài Gòn như tại khu dự án Gem Riverside. Giá cả hợp lý: chỉ từ 1,8 tỷ/căn, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sang trọng và hiện đại theo tiêu chuẩn chuẩn Châu Âu, được ngân hàng Viettinbank hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất ưu đãi.

Tại đây, mọi điều nhỏ nhặt nhất cũng trở nên đẳng cấp và “chất”, lợi ích cư dân luôn được đặt lên hàng đầu. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và chăm sóc quý khách Phone – (+84) 913 756 339

Related Articles

Close