Bất động sản

Thông tin dự án Laimian City Quận 2

Giá bán dự án Laimian City ra sao sản phẩm tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà (HDTC).

Khối nhà cao tầng của du an Laimian được khởi công vào năm 2017, dự kiến bàn giao đợt đầu tiên vào cuối năm 2019, gồm cụm CT3 và CT4, tổng thể sẽ hoàn thành trong vòng 8 năm, kéo dài đến năm 2025.

Quy mô lớn với 8 cụm cao ốc, theo tổng hợp của Team SaleReal mỗi tòa có chiều cao từ 40 đến 45 tầng, tổng số là 13.144 căn hộ. đơn vị xây dựng dự án là Delta Group.

Giá bán căn hộ Laimian City

Giá bán căn hộ dự án Laimian City đợt đầu tiên là 70 triệu đồng/m2. Đây là giá bán được cho là rất hấp dẫn, cũng mang tính hữu nghị, các đợt sau giá sẽ tăng.

phan khu du an Laimian City

Tỷ suất  tăng giá trung bình của căn hộ Laimian City là 16% mỗi năm trong vòng 5 năm tới đây. Có thể có một mức biên độ dao động nào đó, tùy theo tình trạng cơ sở hạ tầng, nhưng không sai số lớn. như vậy người đầu tư có thể yên tâm với mức lợi nhuận đó.

Các dự án cùng khu vực giá thấp nhất cũng 50 triệu đồng/m2, còn các dự án có giá bán căn hộ cao hơn, rơi vào mức 53 đến 70 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ dự án theo SaleReal hợp lý cho những gia đình có thu nhập khoảng 25 triệu đồng mỗi tháng mua để ở, đối với người đầu tư, giá bán trên cũng rất tốt, đầu tư lướt sóng có lời trung bình mỗi tháng khoảng 2% trong 2 năm tiếp theo, sau đó, khi hạ tầng Khu Đô Thị Thủ Thiêm phát triển, sang năm thứ 3 mỗi tháng lời 3% là điều khả thi.

So sánh giá Laimian City

Giá bán trung bình căn hộ The Sun Avenue hiện tại là 53 triệu đồng/m2, trước đó, đợt mở bán đầu tiên của dự án này căn hộ bán với giá trung bình là 32 triệu đồng/m2.

hinh anh Laimian City

Video giới thiệu Laimian City

Dự án Lexington Residences. Hiện tại căn hộ có giá bán khoảng 54 triệu đồng mỗi mét vuông, giá bán căn hộ này đã tăng nhiều so với giá bán đợt ở bán những căn hộ đầu tiên.

Nhìn chung, trong 2 năm qua giá bán căn hộ dự án này có tỷ suất tăng giá cao, giá bán trung bình mỗi năm tăng 16%.

Giá bán căn hộ dự án Centana – Điền Phúc Thành

Căn hộ Centana Điền Phúc Thành hiện tại có giá bán trung bình là 46 triệu đồng/m2, so với giá bán đợt mở bán đầu tiên thì giá bán hiện tại cao hơn rất nhiều. Dự án này mở bán những căn đầu tiên vào quý 3/2016, khi đó giá bán trung bình là 33 triệu đồng/m2.

Tiềm năng tăng giá căn hộ Laimian City quận 2

Giá bán căn hộ Laimian City trong thời gian tới sẽ tăng nhờ có vị trí rất giàu tiềm năng, gần Khu Đô Thị Thủ Thiêm, gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, có hệ thống giao thông đang trong quá trình phát triển.

Khu Đô Thị Thủ Thiêm là khu đô thị đã được phê duyệt mặt bằng tổng thể 1/2000 vào tháng 12 năm 2005, theo đó, đây sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Đông Nam Á của khoảng 10 năm sau.

Khu đô thị này có vai trò đối với thành phố Hồ Chí Minh giống như vai trò của Manhattan đối với thành Phố New York của nước Mỹ, vai trò của Phố Đông đối với thành phố Thượng Hải, Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa.

Công ty bất động sản SaleReal là công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm phân phối căn hộ Quận 2, căn hộ Quận 9, được khách hàng đánh giá cao, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng trăm khách hàng mỗi tháng.

Quý độc giả quan tâm căn hộ ở Khu Đông thành phố Hồ Chí Minh liên hệ trực tiếp công ty bất động sản SaleReal, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của công ty này.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close