Bất động sản

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim là một dự án vô cùng đặc biệt tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án không chỉ sở hữu tiện ích đẳng cấp chuẩn phong cách quý tộc, thượng lưu, vị trí độc tôn tại khu vực Bình Khánh, giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu.

Bài viết này SaleReal sẽ giúp cho quý khách có được đầy đủ thông tin về Paris Hoang Kim

Hi vọng những thông tin mà SaleReal vừa cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ an cư lạc nghiệp cho gia đình mình.

Thông tin về dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án khá đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Lương Định Của và Trần Não thuộc phường An Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

thong tin paris hoang kim

Cách các cung đường chính của như vực Quận 2 như là Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao An Phú, cầu Thủ Thiêm 1, 2, đại lộ Vòng Cung, đường Châu Thổ Ven sông khoảng 3 phút di chuyển.

Những cung đường này điều được nâng cấp mở rộng vào những năm gần đây, sẽ giúp cho cư dân kết nối giao thông nhanh chóng và thuận tiện hơn đến các khu vực lân cận mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Từ căn hộ Paris Hoàng Kim kết nối với Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong 2-3 phút.

Từ dự án Paris Hoàng Kim kết nối với Cầu Sài Gòn, khu vực Bình Thạnh, vòng xoay hàng xanh trong 5-7 phút.

Từ Paris Hoàng Kim kết nối đến trung tâm Quận 1 với 15 phút.

Từ dự án Paris Hoàng Kim Quận 2 kết nối đến khu công nghệ cao Quận 0 khoảng 10 phút.

Từ căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 để đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 quý khách chỉ cần đi qua cầu Phú Mỹ trong 20 phút.

Thông tin yếu tố chờ căn hộ Paris Hoàng Kim

Yếu tố chờ quan trọng thúc đẩy dự án Paris Hoàng Kim và các căn hộ Quận 2 trong khu vực hiện nay như Raemian City chính là Cầu Thủ Thiêm 2, đại lộ Vòng Cung, đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây đang trong giai đoạn được thi công rầm rộ, dự kiến các tuyến đường này sẽ được hoàn thiện trong năm 2020 cùng thời điểm với Paris Hoàng Kim bàn giao.

Sau khi cầu Thủ Thiêm 2 chính thức thông xe sẽ rút đi một khoảng thời gian di chuyển đáng kể từ khu vực Quận 2 đến Quận 1. Kết nối dự án với khu vực Tôn Đức Thắng, Bến Nghé dễ dàng và nhanh chóng.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ cầu Thủ Thiêm 2

Với mật độ xây dựng chỉ rơi vào khoảng 39%, phần diện tích còn lại sẽ được dành ra để xây dựng hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Mặc dù không có lợi thế giáp sông so với đại đa số các dự án khác tại khu vực Quận 2 nhưng Paris Hoàng Kim lại sở hữu vị thế hai mặt tiền, view nhìn khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đại, vị trí hứng gió sông Sài Gòn nên khí hậu luôn mát mẻ

Sau khi hoàng thành sẽ cung cấp ra thị trường 800 căn hộ, khá đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ với diện tích từ 49 – 135 m2.

Dưới đây là thông tin dự án Paris Hoàng Kim một dự án nổi bật nhất tại Khu vực Quận 2. Những thông tin về giá bán phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim sẽ được SaleReal và Quốc Dũng Blog cập nhật sớm nhất đến quý khách.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close