Thông tin chính thức từ chủ đầu tư căn hộ Sky 9

Can ho Sky 9 tọa lạc mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9. Từ căn hộ Sky 9 cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các quận, địa điểm trong trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.

Dự án căn hộ Sky 9 đang là dự án nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra khu vực đông Sài Gòn có một số dự án mới rất nổi bật như Can ho Centana, Can ho Flora Fuji. Không chỉ giá tốt dự án Centanacăn hộ Flora Fuji cũng có không gian sống xanh, yên bình.

Vị trí căn hộ Sky 9

Căn hộ Sky 9 nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như Cao tốc Long Thành – Dầu giây, Đường Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hợp, Song Hành cao tốc, Đại lộ Mai Chí Thọ … Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển lên các khu đô thị lớn trong khu vực cũng như trung tâm thành phố.

phoi canh can ho sky9

Căn hộ Sky 9 có những tiện ích của một khu căn hộ cao cấp, năng động. Được đúc kết từ 2 dự án trước, căn hộ sẽ được thiết kế hoàn thiện hơn từ phong cách đến tiêu chuẩn sống sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Hầu hết các dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 9 thường có mức giá từ 17-20 triệu/m2, thì mức giá 17 triệu/m2 của dự án Sky 9 được các chuyên gia đánh giá là rất hấp dẫn cho khách hàng mua đầu tư cùng như để ở.

Xu hướng mới đang được đông đảo khách hàng quan tâm về nhà ở là môi trường sống thân thiên nhiên, dịch vụ và tiện ích hiện đại …. căn hộ đáp ứng mọi điều mà quý khách hàng quan tâm, với vị trí đặc địa thì khả năng sinh lời của dự án Sky 9.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án Centana, Flora Fuji hay căn hộ Sky 9