Thông tin chi tiết dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land tại thị trường bất động sản nói chung với chủ đầu tư này có một nguồn vốn vô cùng lớn và ổn định với đặt biệt là 100% nguồn vốn cung cấp sẽ đến từ nước ngoài và còn được hổ trở với nguồn vay vốn từ ngân hàng Techcombank và ngân hàng VP Bank.

Tìm hiểu dự án HausBelo Quận 9

Được biết đến với dự án có quy mô diện tích và động bộ khu vực rất lớn với thiết kế vô cùng hiện đại và đẳng cấp với vị trí đắc giá và vô cùng nổi bậc được nhiều nhà đâu tư săn đón.

tim hieu du an hausbelo quan 9

Và với dự án được nằm ngay cốt lõi trung tâm Quận 9 với thị trường bất động sản Khu Đông này đang ngày một phát triển với rất nhiều dự án đã góp mặt tại đây với nhiều nhà đầu tư lớn khác và đặt biệt với tiến độ xây dựng HausBelo sẽ là dự án hot nhất khu vực thị trường này và được rất nhiều cư dân chờ đón nhiều nhất.

Được biết đến với dự án được chủ đầu tư Ez Land quy hoạch trên một lô dất được coi là đắc giá nhất khu vực dự án với xung quanh dự án được bao bọc bởi các công trình được thiết kế vô cùng đẳng cấp được đánh giá như các siêu phẩm được hiện diện tại khu vực này .

Và với quỹ đất mà dự án sở hữu được đánh giá rất sạch sẽ và với pháp lý sở hữu đất được chủ đầu tư thực thi thành công triệt để và với quy mô tổng thể dự án lên tới 0.8 ha đất và với độ cao trung bình với 18 tầng chưa tính tầng hầm để xe tại dự án và với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ cho ra mắt thị trường với 568 căn hộ chất lượng vượt trội.

kien truc du an hausbelo

Và đặt biệt tại đây còn có 8 căn Shophouse rất thuận lợi cho các cư dân nếu sinh sống sở hữu dự án căn hộ này và với dự án căn hộ Hausbelo được biết với sở hữu những yếu tố thiên thời nhân hòa làm nên chất lượng và không gian sống cho quý khách và đây cũng là một điểm cộng nổi trội cho dự án tăng giá trị tiềm năng.

Những tiềm năng đẳng cấp tại căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelokhông chỉ đẹp đẳng cấp mà còn sở hữu với rất nhiều những tiềm năng tiện nghi đầy đẳng cấp vvaf với những tiện ích đa dạng an toàn và đặt biệt với tính an ninh được hoạt động 24/24 đảm bảo tối đa về sự an toàn đến quý khách hàng và với dự án còn có phong cách thiết kế không gian sông tối ưu diện tích và với điểm nhấn hài hòa tinh tế nhất .

Video giới thiệu dự án HausBelo

Với dự án có đơn vị quản lý tài sản với đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm và phát triển quản lý toàn nhà có năng lực được thị trường công nhận và đặt biệt được các cư dân ưa chuộng đến.

Và với thiết kế theo kiến trúc Châu Âu đầy đẳng cấp trường tồn theo thời gian với rất cả quý khách hàng khi lựa chọn với dự án căn hộ Hausbelo sẽ được thừa hưởng với lối thiết kế theo phong cách kiến trúc Bauhaus đầy tối giản với xây dựng từ cảm hứng bắt nguồn từ Châu Âu phồn hoa tinh tế đầy đẳng cấp .

Với việc sử dụng với lối kiến trúc Baushau thì dự án Hausbelo sẽ bắt kịp được xu hướng sống xanh với trên toàn cầu hiện nay rất đang được ưu chuộng bởi sẽ giúp cho các cư dân quý khách hàng sẽ tiết kiệm được các nguồn năng lượng sư dụng thường ngày và giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin khác liên quan quan trọng mật thiết đến dự án căn hộ Hausbelo này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục đến quý khách hàng tham khảo thêm về dự án Hausbelo tại dây.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land và với dự án này có mực độ xây dựng rất thấp với chủ yếu phần diện tích đất còn lại chủ đầu tư sử dụng để thiết kế hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp và đầy đủ với hệ thống trường đại học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, phòng tập gym , yoga, khu vui chơi trẻ em …. với tất cả đều có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu cá nhân hằng ngày của các cư dân khi sinh sống tại dự án sẽ không cần phải đi đâu xa mới thực hiện được những nhu cầu đó.

Và đặt biệt với dự án được chủ đầu tư thiết kế với mãng xanh cao với mực độ che phủ được coi là toàn bộ khu vực dự án với chủ yếu là cây xanh giúp cho các cư dân có thể gần gũi với thiên nhiên và đem tới một không gian sống xanh vô cùng trong lành và thoải mái nhất.

Qua những đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án căn hộ Hausbelo thì cho thấy với dự án này quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài và đầu tư đến.