Bất động sản

Thông tin chi tiết dự án Aqua City

Là một dự án mang đến nguồn cung đa dạng cho các sản phẩm bất động sản tại thị trường Đồng Nai. Aqua City Biên Hòa được thực hiện bởi tập đoàn Novaland, cung cấp lượng lớn nhà phố biệt thự sang trọng ra thị trường dự án Đồng Nai.

Hãy cùng khám phá những giá trị riêng đến từ Aqua City được mở bán với mức giá từ 5 đến 12 tỷ của tập đoàn Novaland cùng tư vấn của Trần Đình Hiếu ngay sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Thông tin chi tiết dự án Aqua City

Aqua City Đồng Nai nổi tiếng với nhiều sản phẩm bất động sản và đặc biệt là những loại hình như nhà phố biệt thự với số lượng lớn chưa từng xuất hiện trong cùng một dự án tại Biên Hòa từ trước đến nay. Hiện tại dự án Aqua City đang cung cấp hàng trăm sản phẩm nhà phố và biệt thự liền kề được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn bàn giao chất lượng cao đang hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư.

Thiết kế chung của mỗi căn biệt thự tại dự án của Novaland Đồng Nai hiện nay theo Trần Đình Hiếu tìm hiểu thì sẽ có một trệt hai lầu hoặc các sản phẩm có thiết kế 1 trệt 3 lầu để khách hàng có thể lựa chọn thêm những sản phẩm này. Tiêu chuẩn bàn giao để khách hàng sở hữu được nhà phố biệt thự Aqua City nằm trong quy hoạch của dự án này sẽ là hoàn thiện bên ngoài và khách hàng nhận hoàn thiện phần thô ở bên trong.

Như vậy thì nội thất bên trong sẽ không được bàn giao và khách hàng sẽ phải hoàn thiện với phần nội thất. Điều này có một số hạn chế nhưng nhìn chung thì khách hàng có thể tự ý sắp xếp nội thất và bố trí không gian sao cho phù hợp với mắt thẩm mỹ của mình.

phoi canh aqua city dong nai

Sở hữu Aqua City với mức giá tốt

Đối tượng khách hàng chọn mua nhà phố biệt thự Aqua City là những khách hàng có thu nhập cao và những nhà đầu tư với hình thức cho thuê nhà phố biệt thự Biên Hòa. Nhìn chung thì tất cả các đối tượng khách hàng của nhận xét của Trần Đình Hiếu thì cũng đang rất hài lòng về ưu điểm của dòng sản phẩm biệt thự Biên Hòa Đồng Nai của chủ đầu tư Novaland.

Cùng với những ưu điểm của dòng sản phẩm này và đặc biệt là những tiện ích có tại khu đô thị Aqua City sẽ giúp cho khách hàng có được những ngôi nhà thật sự lý tưởng để ở hoặc thuê trong tương lai. Cùng với những ưu điểm trên thì chúng ta cần có thêm những yếu tố khác và trong đó Trần Đình Hiếu nhận xét là giá bán có ý nghĩa quyết định cuối cùng đối với phương án đầu tư của khách hàng.

Mức giá hiện tại của Aqua City từ 5 đến 12 tỷ cập nhật tháng 8 năm 2020. Mức giá này được Trần Đình Hiếu nhận xét có thể mua với những ưu đãi tốt từ phía khách hàng mặc dù giá bán có cao hơn tại thị trường bất động sản Biên Hòa.

Như vậy thì đây là tất cả những thông tin được Trần Đình Hiếu muốn chia sẻ về vấn đề khám phá nhà phố biệt thự Aqua City trong bài viết ngày hôm nay. Mọi thắc mắc của quý khách có thể chuyển đến hòm thư của chuyên gia Trần Đình Hiếu hoặc đơn vị tư vấn bất động sản Salereal để được hỗ trợ và cung cấp thêm một vài thông tin xoay quanh những dự án Aqua City Biên Hòa.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.behance.net/trandinhhiea02

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close