Bất động sản

Thời gian bàn giao căn hộ Sunshine City Quận 7 là khi nào

Khu căn hộ hạng A Sunshine City Saigon đã thi công xây dựng được hơn 6 tháng. Tiến độ thi công dự án vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ để bàn giao đến khách hàng như theo cam kết.

Thời gian bàn giao chính thức của dự án Sunshine City Sài Gòn là bao giờ ?

Nếu bây giờ khách hàng mua căn hộ thì sao bao lâu sẽ được nhận nhà về ở ?

Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng giải đáp ngay sau đây về can ho Sunshine City Saigon

Thời gian bàn giao căn hộ Sunshine City Quận 7

Theo thông tin dự kiến từ phía chủ đầu tư Sunshine Group đưa ra thì dự án Sunshine City Saigon sẽ mất 3 năm để xây dựng và hoàn thiện, kể từ cuối năm 2018. Như vậy, thời gian bàn giao dự kiến sẽ rơi vào khoảng quý IV năm 2021. 

tien do sunshine city saigon

Quốc Dũng Blog tìm hiểu thì biết rằng dự án có quy mô lớn nên sẽ được triển khai thành nhiều giai đoạn, để bảo đảm cho tiến độ và chất lượng khu căn hộ. Các block căn hộ xây dựng trước ví dụ như toàn S1 sẽ được bàn giao trước, hiện tại toà này đã xây đến tầng 18 nên dự kiến sẽ sớm bàn giao, có thể vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Các toà căn hộ khác sẽ bàn giao lần lượt ngay sau khi xây dựng xong và toàn khu căn hộ, khu tiện ích sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2021. Thời gian cụ thể như thế nào sẽ được Sunshine Group thông báo sau . Như vậy, các khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine City Quận 7 càng sớm càng có cơ hội nhận bàn giao nhà nhanh nhất. 

Dự án do Hoà Bình thi công nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối rằng khu căn hộ sẽ bàn giao đúng tiến độ. 

Video giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Saigon bàn giao bao gồm những gì ?

Trong chính sách chủ đầu tư công bố thì khách hàng mua căn hộ Sunshine City Quận 7 khi nhận bàn giao sẽ được sở hữu căn nhà full nội thất cao cấp dát vàng và có thể chuyển về ở ngay. Khi đặt chân vào căn hộ, chắn chắn khách hàng sẽ bất ngờ và hài lòng với tổ ấm mà mình sẽ gắn bó bởi sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, sự sang trọng của nội thất và không gian sống trong mơ.

Đồ dùng nội thất bao gồm: 

Hệ thống cửa có khoá an toàn hiện đại, sử dụng công nghệ kính 3 lớp cao cấp

Thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm sử dụng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế

Phòng ngủ, phòng khách và bếp cũng được trang bị mọi đồ dùng thiết yếu phục vụ cho cuộc sống cư dân và đúng với tiêu chuẩn của một khu căn hộ hạng sang.

Mỗi căn hộ Sunshine City Quận 7 còn được lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động với công nghệ mới nhất mang đến sự an toàn và tránh rủi ro trong vấn đề phòng cháy chữa cháy.

Danh mục các thiết bị và đồ dùng nội thất đi kèm khác của căn hộ sẽ được Quốc Dũng Blog gửi đến tận tay khách hàng. Nếu quan tâm, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin để được tư vấn và hỗ trợ. 

Hoặc quý khách hàng cũng có thể tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp và sự đẳng cấp của căn hộ và dự án Sunshine City Sài Gòn khi đến tham quan khu nhà mẫu. Liên hệ trực tiếp với Quốc Dũng Blog để book lịch tham quan và có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đẹp nhất tại đây. 

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close