Thiết kê kiến trúc dự án căn hộ Masteri An Phú mở và thông thoáng

Dự án căn hộ Masteri An Phú khởi nguồn một căn hộ môi trường sống tốt cho quý khách hàng. Dự án căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú xây dựng tại đường mặt tiền Xa lộ Hà Nội quận 2 gần Masteri Thảo Điền chủ đầu tư công ty Thảo Điền Invesment tạo nên một lối sống lành mạnh. Hãy khám phá những đặc điểm nổi trội chỉ của http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/ .


masteri an phu
Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền
là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, Bán căn hộ Masteri An Phú là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ cảm nhận được.

Khu căn hộ cao cấp du an masteri an phu có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Khu dân cư phức hợp Căn hộ Masteri An Phú được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Tiện ích Căn hộ Masteri An Phú: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, Căn hộ Masteri An Phú còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Giá Bán căn hộ Masteri An Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Click tien ich can ho masteri an phu