Thiết kế đơn giản và tinh tế với EverGreen quận 7

Bên cạnh du an Kenton Node Hotel Complex, sắp tới đây chủ đầu tư với tâm huyết mang lại những sự khác biệt và độc đáo cho du an EverGreen tai nguyen, mang đến một phong cách thiết kế vô cùng đơn giản, nhưng lại tinh tế và sang trọng với 2 dòng kiến trúc đó là dòng kiến trúc hiện đại và bán cổ điển. Tạo nên được một bức tranh kiến trúc hoa mỹ, và không trùng lặp. Mỗi căn Garden Villa được xem là một thiết kế khác nhau tùy vào sở thích của khách hàng.

Kenton Node Hotel Complex

Thông qua dự án can ho Kenton Node Hotel Complex thì những thông điệp hàng đầu mà chủ đầu tư muốn truyền tải đến cho quý khách hàng đó chính là các thiết kế sang trọng cùng kết hợp với một không gian nghỉ dưỡng, với các bến du thuyền từng căn mang đến phong cách thượng lưu cho giới doanh nhân thành đạt.

 

Dự án biet thu EverGreen quan 7 chính là kết tinh của tinh hoa thiết kế, với kiến trúc xây dựng đương đại Parametricsm, nhằm mục đích tạo nên được một tuyệt tác kiến trúc hiền hòa nằm trên mảnh đất trù phú và đầy thơ mộng này. Dự án EverGreen mang đến những sự thịnh vượng, phồn vinh và hạnh phúc cho quý cư dân nơi đây bởi các yếu tố phong thủy độc đáo và hiếm có. Đặc biệt, dự án này còn được bao quanh bởi ba con sông, với quan niệm long mạch sinh long với hình thế long mạch vòng cung, còn có nhiều nhánh mạch thể hiện sự trù phú, với tài lộc tuôn trào khắp nơi, mang đến sự trường tồn bền vững cho muôn đời sau.

 

Cùng với những tâm huyết và mục tiêu nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống cho cộng đồng, dự án EverGreen Quận 7 mang đến nhiều giá trị khác biệt:

 

– Có một không gian sống hoàn hảo, và văn minh: Đây cũng chính nơi hội tụ của cộng đồng văn minh tri thức, là nơi quy ước cho những hành vi ứng xử nhân văn, thân thiện.