Thiết kế căn hộ độc đáo tại Condotel Sun Group Tây Hồ

Nhắc đến hồ Tây chúng ta không thể không kể đến vị trí đắc địa cũng như vẻ đẹp vô cùng thuần kiết của nó, chính vì những nét độc đáo như vậy mà rất ít những dự án cao tầng được xây dựng tại khu vực này. Tọa lạc tại bán đảo Quảng An, dự án Condotel Sun Group Tây Hồ  đang được các nhà đầu tư săn đón khi được sở hữu view nhìn chiến lược cũng như thiết kế căn hộ vô cùng độc đáo.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Với bán kính 300m quanh hồ quý khách có thể thấy rất ít căn hộ cao tầng được xây dựng, tuy nhiên với Condotel Sun Group Tây Hồ khi được tọa lạc tại bán đảo Quảng An, một trong những khu vực được ra nghị quyết phát triển kinh tế xây dựng bất động sản thì đây lại là một vị trí vô cùng chiến lược, sở hữu quy mô xây dựng lên đến 36ha, dự án hứa hẹn sẽ đem đến “ bước ngoặt” mới cho kinh tế khu vực quận Tây Hồ nói riêng và toàn thủ đô nói chung.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Là sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group, một trong những ông chùm bất động sản thành công với nhiều dự án trước đó như: Premier Village Phú Quốc , InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Đà Nẵng Resort, khu du lịch Bà Nà Hills, khách sạn Novotel Premier Han River, các khu phức hợp giải trí quy mô lớn với hệ thống cáp treo tại Hạ Long và Sapa… dự án Condotel Sun Group Tây Hồ cũng sẽ được chú trọng đầu tư với hệ thống tiện ích đẳng cấp và vượt trội nhất.

Với diện tích các căn hộ từ 35m2 – 60m2 cho các căn từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, chủ đầu tư và các nhà thiết kế đã phải rất cẩn trọng khi chọn lựa những trang thiết bị và vật tư sao cho vừa tiết kiệm diện tích căn phòng vừa đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Tại được sử dụng 100% nội thất ngoại nhập cao cấp từ dòng thiết bị cũng như các thương hiệu hàng đầu thế giới như Kohler, Bosch,…

Hiện giá bán tại dự án đang được cập nhật.

Xem thêm: Cơ hội sở hữu cây rụng tiền khi đầu tư dự án Condotel Nha Trang ngay hôm nay!!