Bất động sản

The Penta căn hộ cao cấp thuận tiện công việc vị trí đẹp

Lấy nền tảng là nhu cầu sống của cư dân tân tiến tại TP.HCM, Chung cư The Penta vietcomland.com được CĐT trang bị cho những tiện ích và giá trị sống cao nhất. Đặt đời sống của cư dân làm trọng tâm phát triển, căn hộ chung cư The Penta khẳng định những giá trị cốt lõi sẽ tạo dựng và đồng hành với quý vị trong suốt thời gian ổn định chỗ ở tại đây.

The Penta

Khu căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp thuận tiện công việc

Vị trí kim cương của Chung cư giá rẻ The Penta đã được khẳng định và thực tế đã trở nên một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án sở hữu hệ thống liên kết hoàn hảo với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, giải trí vui chơi của cư dân mọi lứa tuổi đều rất thuận lợi và mau lẹ tại Chung cư hạng sang The Penta.

Chung cư The Penta vietcomland.com sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa đem đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa đem đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong chung cư đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm đem đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Chung cư giá rẻ The Penta .

Dự án căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ vị trí đẹp

Bên cạnh hạ tầng tân tiến và những tiện ích cao cấp quốc tế, mỗi Chung cư hạng sang The Penta được thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh – smart với sự kiến tạo hoàn hảo của CĐT . Từng chi tiết trong chung cư được thiết kế tỉ mỉ và tinh tế với màu sắc thanh lịch tươi sáng. Nội thất các căn hộ chung cư bàn giao hoàn thành sẽ là những thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, từ những thương hiệu cao cấp nhất để đem lại đời sống tiện nghi tuyệt đối cho quý vị. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của căn hộ chung cư The Penta để chắc chắn tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ có sự thông thoáng và cắt giảm chi phí điện áp tiêu thụ.

căn hộ chung cư The Penta là dự án căn hộ chung cư của , có sự bảo trợ vốn của ngân hàng Thương mại kỹ thuật VN VCB. Sự kết hợp này mở ra 1 không gian sống đáng mơ ước ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM TP.HCM. Sở hữu vị trí trung tâm tại mặt tiền đường lớn, chủ đầu tư danh tiếng cùng thương hiệu sản phẩm Tiến Phát Corp danh giá danh tiếng Việt Nam, căn hộ chung cư The Penta mong đợi sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án căn hộ chung cư nào có thể đáp ứng được.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Bài viết liên quan

Related Articles

Close