Thế mạnh nổi bật tại dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Thị trường bất động sản quận 2 đang được tiếp tục chào đón thêm nhiều dự án nổi bật khác tại khu vực An Phú- An Khánh. Mỗi căn hộ sẽ mang trong mình thế mạnh riêng, tạo nên giá trị lớn giúp hỗ trợ các cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống thuận tiện nhất. Một trong những dự án đang được mong chờ nhất hiện nay chính là căn hộ Paris Hoàng Kim. Khu căn hộ mới với sức hút đặc biệt nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Qúy khách hàng đang quan tâm đến dự án này, mời theo dõi và tham khảo tiến độ Paris Hoàng Kim trong bài viết sau đây của Quốc Dũng Blog.

Thế mạnh dự án Paris Hoàng Kim

Vị trí tọa lạc căn hộ Paris Hoàng Kim

Chung cư Khởi Thành quận 2 Paris Hoàng Kim là một trong số các nhân tố cấu thành để mang đến sức hấp dẫn dành cho thị trường khu đô thị mới. An Phú- An Khánh vốn là vùng đất hứa, nơi mà trong tương lai sẽ đều được quy tụ hàng loạt các công trình hiện đại và quy mô khác nhau nhờ tiềm năng cũng như giá trị của mình.

vi tri paris hoang kim

Trở thành công trình đẳng cấp nằm tọa lạc tại khu vực này, Paris Hoàng Kim nhanh chóng nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Mặc dù không phải là công trình được xây dựng bên sông nước, song dự án Paris Hoàng Kim quận 2 lại là chung cư nối liền giữa nhiều khu đô thị khác nhau như Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi hay Thủ Thiêm. Chính nhờ vị trí đắc địa này mà Quốc Dũng Blog đánh giá, Paris Hoàng Kim sẽ mang đến vô số lợi thế dành cho các cư dân sinh sống tại đây.

Lợi thế hàng đầu cần phải kể đến chính là việc thuận tiện khi di chuyển đến các khu vực lân cận.

Có thể thấy, vì đầy là căn hộ nằm ngay tại lõi của khu trung tâm quận 2 nên các cư dân cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận đến hệ thống khu vực nội hành bao quạn với thời gian di chuyển nhanh chóng, chỉ khoảng từ 5-15 phút đi xe. Có nhiều địa điểm hấp dẫn mà quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối như quận Bình Thạnh ( đi qua cầu Thủ Thiêm 1 chỉ trong vòng 3 phút). Hoặc di chuyển cách đó một đoạn sẽ tiếp cận ngay với chợ Bến Thành ( thông qua hầm Thủ Thiêm). Hoặc những ai có nhu cầu đến Khu Công nghệ cao quận 9, cư dân cũng có thể di chuyển đến đây một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất trong vòng 15 phút ( thông qua tuyến Song Hành Cao tốc).

Paris Hoàng Kim kiến tạo môi trường sống thuận lợi

Môi trường sống luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua một căn hộ, dự án bất động sản nào đó. Bởi nếu môi trường sống tốt sẽ giúp hỗ trợ các cư dân tận hưởng được cuộc sống tốt nhất, giúp tạo tiền đề để phát triển toàn diện. Bên cạnh việc được quy hoạch tại khu vực trung tâm đô thị mới, dự án chung cư Khởi Thành này còn được bao bọc bởi chuỗi hệ thống giao thông huyết mạch, quy hoạch theo mô tuýp khu đô thị sinh thái với cây xanh bao phủ xung quanh, hệ thống an ninh đảm bảo…

tien ich noi khu paris hoang kim

Trên đây là một trong những yếu tố, thế mạnh nổi bật của dự án Paris Hoàng Kim quận 2 do Quốc Dũng Blog tổng hợp. Hi vọng đã mang đến cho quy khách hàng thông tin hữu ích.