Tất tần tật thông tin về dự án Vinhomes Golden River!

Bạn chắc chắn sẽ không tìm được miếng đất nào tại HCM có vị trí ngay trung tâm Quận 1, view sông Sài Gòn, rộng tới 22,8 hecta. Một khu đất có vị trí tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP là Quận 1, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh.

Thật tuyệt vời khi nhà của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận 1, để kết nối vào ngay phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM.

vinhomes-golden-river

Thông tin mới – chi tiết nhất về dự án Ba Son – Vinhomes Golden River

– Quy mô can ho vinhomes ba son : gần 23ha bao gồm khoảng 9 tòa (tháp căn hộ) – Officetel, Biệt thự siêu sang, Khách sạn 6 sao, Trung tâm thương mại, Bế du thuyền, công viên ven sông SG…diện tích tổng dự án lên tới 23ha mà chí có 9 toà tháp, đủ để nhận ra rằng căn hộ Vinhomes Golden River tập trung rất nhiều vào các hạng mục đi kèm và các hạng mục phục vụ đời sống cơ bản, các dự án gần đây mọc lên như nấm nhưng hầu hết đều tận dụng tối đa diện tích để xây dựng nhà ở và các căn hộ. Khiến cho diện tích căn hộ ngày càng bị thu hẹp, các tiện ích đi kèm cũng ngày một thô sơ và lạc hậu. Còn vinhomes golden River nghiên cứu chi tiết về tất cả mọi mặt và nhận thấy rằng đi kèm với căn hộ nhà ở còn phải có các công trình đáp ứng đầy đủ những nhu yếu phẩm cần thiết.

– Số lượng căn hộ giới hạn 3000 căn: khoảng 500 căn hộ 1PN, 1000 căn 3PN, 1500 căn 2PN, các căn hộ với số lượng phòng ngủ đa dạng đáp ứng hầu hết cho các gia đình nhiều hoặc ít thế hệ. Các căn hộ Vinhomes Golden river không những thoải mái về diện tích mà các phòng ngủ phòng ăn , phòng khách được bố trí rất hợp lí.

– Biệt thự siêu sang khoảng 55 căn, diện tích 200 – 400m2/lô dành riêng cho các hộ gia đình có thu nhập cao và có con mắt thẩm mĩ tinh tế, mặc dù Vinhomes Golden River xây dựng theo mặt bằng chung nhưng vẫn có 55 căn biệt thự đặc biệt dành cho các khách hàng đặc biệt.

– Giá bán căn hộ dự kiến từ 89 tr/m2 (giá trung bình khoảng 100 triệu/m2) giá nêu trên đây là giá thành tham khảo được chủ đầu tư dự kiến, nhưng với tình hình hiện nay thì khi mở bán giá các căn hộ chắc chắn sẽ không xê dịch nhiều.

– Gía bán Biệt thự dự kiến từ 350 tr/m2

– Chỉ 8-12 căn/ sàn, gần như 1thang máy/căn, máy lạnh âm trần hiện đại

Các thông tin về dự án Vinhomes Golden River có rất nhiều nguồn tin không đầy đủ chính vì thế quý vị và các bạn hãy cập nhật tin tức thường xuyên hơn trên trang chủ website của chúng tôi, những thông tin mới nhất và nổi bật nhất sẽ được cập nhật hàng ngày hàng giờ để đem đến cho quý vị và các bạn những lựa chọn chính xác nhất.