Tập đoàn Đại Dương thay Tổng giám đốc

. Ông Dương Trọng Nghĩa giữ chức Tổng giám đốc Đại Dương từ tháng 10/2013, trước đó, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm ở cương vị cao cấp trong các công ty kiểm toán Delloite và Ernst & Young. Cụ thể, ông Lê Huy Giang được bầu làm Tổng giám đốc thay thế ông Dương Trọng Nghĩa từ ngày 1/8

Cụ thể, ông Lê Huy Giang được bầu làm Tổng giám đốc thay thế ông Dương Trọng Nghĩa từ ngày 1/8. Ông Giang sinh năm 1972, nguyên là Phó Tổng giám đốc phụ trách tài chính công ty.

Hiện chưa có thông tin chính thức ông Dương Trọng Nghĩa có tiếp tục làm việc tại Tập đoàn Đại Dương hay không, song vị này được đánh giá là một trong những cá nhân giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn nhất. Ông Dương Trọng Nghĩa giữ chức Tổng giám đốc Đại Dương từ tháng 10/2013, trước đó, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm ở cương vị cao cấp trong các công ty kiểm toán Delloite và Ernst & Young. Ông cũng từng nắm cương vị Giám đốc tài chính tập đoàn Geleximco và Tổng giám đốc Xi măng Thăng Long.

Tại đại hội cổ đông mới tổ chức ngày 28/7, ông Nghĩa còn cam kết rằng “Đại Dương sẽ không phá sản” và sẽ khôi phục nguồn tiền trong thời gian tới.

Trước đó, tập đoàn cũng đã bổ nhiệm ông Lê Quang Thụ giữ chức Chủ tịch thay thế ông Hà Văn Thắm.

Phương Linh

Thiệt hại tại Quảng Ninh tăng lên 2.700 tỷ đồng

Sản xuất của ngành than đình trệ cũng là mối lo cho các nhà máy nhiệt điện bởi nguồn cung nguyên liệu có thể gặp khó khăn.