TÂM TƯ CỦA NGƯỜI THIẾT KẾ THE MONARCHY – NIỀM TỰ HÀO CỦA CĂN HỘ ĐÀ NẴNG

Thoát khỏi mô hình Khối đế – tòa tháp vốn đã quen thuộc tại Đà Nẵng hàng thập kỷ; The Monarchy tiên phong mở ra một kỷ nguyên mới, biến cuộc sống tại căn hộ chung cư tại Đà Nẵng trở nên đáng ao ước hơn bao giờ hết!

Ý tưởng the monarchy

Mỗi ngày, từ trên cao được thưởng thức trọn vẹn quang cảnh sang trọng lung linh của sông Hàn, Biển Mỹ Khê cùng Núi Sơn Trà đã là một điều tuyệt vời. Nhưng với căn hộ The Monarchy, cuộc sống càng tuyệt vời hơn khi dưới chân bạn là cả một không gian sinh thái với cây xanh mặt nước cùng các tiện ích cư dân lên đến 60% dự án!

view từ the monarchy view từ the monarchy

Với ước mong mang đến cư dân Đà Nẵng một cuộc sống an ninh, tiện nghi khép kín; chủ đầu tư Nhà Đà Nẵng (NDN) đã dành trọn tâm tư để thiết kế công viên riêng rộng đến 5000m2 với đầy đủ tiện ích Hồ bơi, sân chơi, lối đi dạo an toàn bên những giàn hoa xinh đẹp…

Trẻ nhỏ tha hồ vui chơi bên công viên xanh mát, bố mẹ thoải mái nghỉ ngơi bên những shop cafe trong khuôn viên dự án. Nếu bạn muốn một buổi chiều sôi động, sân bóng, sân tenis, hồ bơi và phòng Gym luôn mở cửa phục vụ bạn. Hay buổi tối, nếu buồn, hãy tụ họp bạn bè nướng hải sản và ca hát tại tiểu khu Barbecue cho riêng bạn! Bạn cũng đừng lo lắng về nước, gas, hay vấn đề chợ búa, hơn 10 căn hộ shophouse tại Tầng 1 sẽ phục vụ đa dạng cho tiện nghi hằng hằng ngày của bạn.

Ước mơ lớn nhất những người thợ xây như chúng tôi – NDN – là xây dựng một tổ ấm vững bền cho cư dân Đà Thành. Một ước mơ nữa từ rất lâu rồi, mà chỉ có tại The Monarchy chúng tôi mới có thể thực hiện được là:

“ XÂY DỰNG TUỔI THƠ CHO CON TRẺ ! ”

chi tiết dự án the monarchy

Chắc hẳn, bạn đã có một tuổi thơ đầy kỷ niệm với những đứa trẻ láng giềng! Ngày nay, cuộc sống đô thị bộn bề kém an ninh đã lấy đi những chỗ vui chơi của trẻ nhỏ; vậy; hãy để con em bạn được làm quen với bạn bè trong khu căn hộ, được gìn giữ những kỷ niệm tuổi thơ đẹp đẽ tại khu công viên “dưới nhà” của bé tại The Monarchy.

Không chỉ tỏa sáng bởi vị trí đắc địa bên sông Hàn, không chỉ được trau chuốt để hoàn mỹ hơn trong từng góc cạnh kiến trúc, The Monarchy còn mang một tâm tư lớn của chủ đầu tư Đà Nẵng (NDN) về một cuộc sống “đáng sống” vững bền qua nhiều thế hệ.

Là niềm tự hào của căn hộ chung cư Đà Nẵng – The Monarchy – Ngọc sáng Sông Hàn.

Phân phối độc quyền bởi thiên kim

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI:

SÀN GD BĐS THIÊN KIM

Hotline 24/7: 0907 222 888

http://themonarchy.com.vn