Tại sao vị trí dự án Sunshine City Saigon được đánh giá cao

Sau một loạt dự án được triển khai thành công, thì mới đây nhất chủ đầu tư Sunshine Group đã tiến vào thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh và đã triển khai nên một dự án với tên gọi là Sunshine City Sài Gòn. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ đem đến sự thành như những dự án đi trước.

Và điểm đặc biệt mà các dự án sở hữu được chính là vị trí dự án Sunshine City Saigon tọa lạc đắc địa, bởi Sunshine Group thâu tóm hầu hết các mảnh đất đẹp để triển khai các sản phẩm của mình. Và dự án Sunshine City Sài Gòn cũng không phải là một ngoại lệ. Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ về vị trí tọa lạc của căn hộ Quận 7 giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

thiet ke sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon được đánh giá cao

Điểm ấn tượng đầu tiên của du an Sunshine City Saigon chính là nằm giáp với sông Cả Gấm, khi mà xu hướng lựa chọn các căn hộ giáp sông ngày càng được tăng cao và Sunshine City Saigon lại còn sở hữu được điều này vì thế mà lượng khách hàng quan tâm là vô cùng lớn. Bởi chất lượng môi trường sống tại những khu vực này khi nào cũng trong lành và thoải mái hơn so với các khu vực khác. Hơn hết, tận dụng tối đa lợi thế này mà chủ đầu tư đã thiết kế lên đến 80% số căn hộ có view sông.

tien ich xung quanh sunshine city saigon

Cùng với là được hưởng trọn hạ tầng giao thông từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu vực vô cùng sầm uất với đông đúc cư dân sinh sống, chính vì thế mà đường xá tại đây vô cùng phát triển. Cụ thể là các tuyến đường như: đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng,.. Đã giúp cho cơ sở hạ tầng trở nên đồng bộ, hiện đại hơn.

Điều này sẽ giúp cho cư dân tại Quận 7 nói chung và dự án Sunshine City Saigon nói riêng có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng lại không cần phải mất quá nhiều thời gian đi lại.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi với 25 phút là đã đến ngay được trung tâm Quận 1, khu vực sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với mức sống vô cùng cao, là nơi tập trung của rất nhiều tiện ích cao cấp cũng như địa điểm vui chơi, giải trí hàng đầu.

Hay tiếp cận tới trung tâm tài chính – kinh tế mới Quận 2 chỉ với 20 phút là đã có thể đến được. Đặc biệt, từ Sunshine City Quận 7 chỉ với 5 phút là đã tiếp cận ngay đến được khu đô thị Phú Mỹ Hưng, là khu vực sầm uất không kém gì Quận 1 cũng như hiện hữu được rất nhiều tiện ích cao cấp nổi bật nhất khu Nam Sài Gòn.

Chỉ trong vòng từ 2 – 5 km là sự xuất hiện của những tiện ích cao cấp hàng đầu như SC Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart, trường quốc tế Nhật Bản, Hàn Quốc, hay bệnh viện Fv, Tim Tâm Đức, bệnh viện Quận 7,… Cộng thêm việc tiện ích nội khu đa dạng, thì chỉ cần bước chân xuống khỏi căn hộ là hầu hết mọi thứ đều đã có ngay trước mắt.

Cũng như vị trí này cư dân tại căn hộ Sunshine City Saigon cũng tiếp cận một cách dễ dàng khi đến các tỉnh miền Tây. Và đặc biệt khách hàng khi đi lại không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kẹt xe vào những cung giờ cao điểm bởi các tuyến đường đều rất rộng rãi.

Hy vọng bài viết được chuyên gia SaleReal đưa ra chia sẻ về vị trí cũng như khả năng kết nối giao thông tại Sunshine City Sài Gòn sẽ có ích đối với khách hàng.