Hiện nay có rất nhiều những dự án căn hộ khác nhau đến cho khách hàng cho thêm nhiều sự lựa chọn cho mình, song song có nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu mua nhà ở những vẫn không có kinh nghiệm và kỹ năng như thế nào để chọn lựa dành cho mình một dự án căn hộ trong thị trường sôi nổi như thế này sao cho phù hợp nhất.

Xuất phát từ những lý do như thế này, chuyên viên cũng chính là chủ biên tập của blog cùng tên và đó chính là Blog Lê Quang Thành tự hào cung cấp đến cho quý khách hàng có thêm được nhiều thông tin hơn nữa dành cho đúng nhu cầu khác nhau trong lĩnh vực bất động sản vậy blog này có uy tín hay không?

Thông tin blog Lê Quang Thành chính xác cụ thể.

Vì muốn dành cho khách hàng có được nhiều những thông tin được chính xác nhất, tại đây blog Lê Quang Thành luôn được chủ biên tập anh Lê Quang Thành cập nhật thường xuyên để mang đến cho người đọc có được nhiều những thông tin cụ thể và chính xác nhiều nhất không nên bỏ qua.

Qua đó, việc khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hiện tại, chọn lựa blog Lê Quang Thành để tìm hiểu cũng như nhận tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.

Trong thị trường hiện nay, sự phát triển khó mà có thể kiểm soát được ma trận thông tin đang trôi nổi trên mạng xã hội, qua đó cũng khó khăn hơn dành cho khách hàng khi làm cách nào mới có thể tìm được cho mình một dự án đặc biệt đảm bảo những tiêu chí được đặt ra của khách hàng nói chung.

Qua đó, blog Lê Quang Thành ra đời với mong muốn tạo dựng cho khách hàng có được một kênh thông tin chính xác, đa dạng chủ đề và phù hợp nhất cho mọi quý khách hàng mới cũng như đến dành cho khách hàng khó tính nhất.

Chuyên viên Lê Quang Thành có kỹ năng cao.

Hiện, chủ biên tập của Blog chính là chuyên viên Lê Quang Thành, một thành viên thuộc công ty SaleReal hiện nay. Được biết đến là công ty trong lĩnh vực bất động sản có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, thương hiệu SaleReal sau nhiều năm phát triển được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa hơn rất nhiều.

Anh Lê Quang Thành hiện đảm nhận vai trò chuyên viên R&D của SaleReal, với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đi kèm chung với đó là kỹ năng, kiến thức trong ngành bất động sản nói chung. Chuyên viên Lê Quang Thành luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn ở phân khúc dự án nhà phố và biệt thự, căn hộ cho thuê, căn hộ cao cấp.

Mong muốn chia sẻ kiến thức qua góc nhìn nổi bật của mình dành cho khách hàng, qua đó cũng yên tâm hơn rất nhiều khi đến với blog Lê Quang Thành, phân tích đến cụ thể cho những dự án bất động sản khác nhau khu vực địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận.

Những đánh giá tổng quan, đến chi tiết, điểm mạnh và yếu của một dự án bất kỳ hay sự xuất hiện của những sản phẩm khác nhau mới mẻ luôn được cập nhật thường xuyên.

Dành cho khách hàng những nguồn thông tin độc đáo, chính xác và cụ thể hoàn hảo đến khi có nhu cầu mua nhà ở nói chung, qua đó có được cái nhìn tổng quan và cụ thể hơn khi lựa chọn mua dự án bất kỳ phù hợp đúng như mong muốn.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140