Sunwah Pearl có gói bổ trợ tài chính cho các bạn khi sắm hay không?

Nhà đầu tư của căn h Sunwah luôn luôn tạo toàn bộ điều kiện tối ưu nhất để các bạn có thể thuận lợi mua những căn hộ sang trọng trong dự án này và xây dựng cuộc sống tuyệt mỹ hơn cho mình. Chính do đó mà khi mua can ho Sunwah, quý khách hàng sẽ có gói trợ giúp kinh tế riêng nếu có nhu cầu, điều này đem đến nhiều thuận tiện hơn cho tất cả các đối tượng khách hàng của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Vậy gói bổ trợ tài chánh căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl có đặc trưng gì?

Công trình căn hộ Jamila Khang Điền mang vị trí rất tiềm năng cả về đầu cơ và ổn định gia đình trong khoảng thời gian dài do nằm trên mặt tiền đường Song Hành cao tốc Xem ngay, ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp – Cao tốc và Jamila liền kề các Dự án nổi trội tại đây như Lakeview của Novaland hay khu biệt thự 5 sao The Venica.

Công trình Vạn phúc được quy hoạch đồng bộ, những các con phố xuyên tâm sở hữu lộ giới 35m http://bit.ly/2qKM92h. Hệ thống điện, nước, viễn thông được ngầm hóa. Cảnh quan kiến trúc tại Vạn phúc Riverside City được chú trọng và tăng trưởng phối hợp tạo môi trường sống tuyệt vời.

Tong quan sunwah pearl

Phần nhiều các công trình các năm mới đây, nhà đầu tư đều liên kết với ngân hàng nhằm nhờ ngân hàng hỗ trợ, bảo đảm tài chánh trong quy trình xây dựng dự án, đồng thời, bổ trợ khách hàng vay vốn để tậu căn hộ. Phải lưu ý những chương trình ưu đãi về lãi suất, kỳ hạn cho vay, tổng giá trị gói vay để cân nhắc tính toán số tiền phải thanh toán hằng tháng.

 

Theo thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hình thành trong thời gian tới có nói rõ: toàn bộ những công trình nhà ở tạo dựng trong tương lai đều phải được ngân hàng bảo lãnh nhằm bảo đảm lợi ích của quý khách hàng. Trong tình huống công trình bị tạm dừng hoặc đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ số tiền mà khách hàng đã book mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời cam kết trách nhiệm của nhà đầu tư đối với việc nghiêm túc thúc đẩy tiến độ xây dựng, hoàn thiện công trình.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong toàn bộ tiến độ dự án, ngân hàng Standard Charter trợ giúp vay lãi suất 6.5% cố định trong kỳ hạn ba năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ thượng hạng cùng khu vực, mức lãi căn hộ Sunwah Pearl thích hợp nhất.

 

Vì thế, trường hợp bạn chưa có đủ năng lực thanh toán để sắm chung cư cao cấp Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể sử dụng tới gói hỗ trợ tài chính này để được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên thuận lợi hơn. Với tin tức này thì chắc rằng sẽ là tin tốt lành với các khách hàng nào đang muốn tậu căn hộ Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ khả năng. Giờ đây mọi mong muốn về một cuộc sống ước mơ của bạn và cả nhà đã có khả năng trở thành thực tế với gói bổ trợ tài chính lúc sắm Sunwah Pearl này. Bạn có khả năng hoàn toàn an tâm vì tất cả thủ tục giấy tờ đều sẽ rõ ràng và hợp pháp.

 

Sunwah Pearl với những căn hộ hướng sông và view trung tâm thành phố đẹp tuyệt được chuẩn bị các tiện nghi đầy đủ, sang trọng nhất cuốn hút khá nhiều đối tượng quý khách từ người trí thức độc thân đến các đôi vợ chồng trẻ và các gia đình có nhiều người hơn. Các căn hộ của công trình này cũng khá đa dạng về diện tích và số phòng ngủ để bạn có khả năng chọn lựa và xây đời sống tuyệt vời, đầy đủ hơn, khiến việc làm có thêm nhiều tiện lợi, thắng lợi cùng mong muốn sống mãnh liệt.