Sunshine City Saigon | Căn hộ cao cấp Quận 7 công nghệ 4.0

Nếu khách hàng đã tìm hiểu và biết đến dự án đầu tiên tại Sài Gòn của đơn vị xây dựng Sunshine Group thì chắc chắn sẽ ấn tượng với ứng dụng căn hộ thông minh mà chủ đầu tư đã ứng dụng vào dự án Sunshine City Quận 7. Xem thêm Sunshine City Sài Gòn Lê Đình Phong tư vấn lựa chọn và đầu tư chung cư Quận 7 tối ưu dành cho những ai đang quan tâm đến dự án Sunshine này.

Sunshine City Saigon – Ứng dụng thông minh Sunshine Home

Thực ra, Le Dinh Phong nhận thấy ứng dụng nhà thông minh Smarthome không còn quá mới lạ tại Việt Nam. Một số dự án căn hộ cao cấp Quận 1, Quận 2 cũng đã được tích hợp công nghệ mới này giúp cư dân có thể điều khiển, theo dõi ngôi nhà từ xa vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Đồng thời, Smarthome còn là giải pháp tiết kiệm điện năng mà các chủ đầu tư đã lồng ghép vào căn hộ.

Đến với Sunshine City, SaleReal thực sự ngạc nhiên với thiết kế đỉnh cao, sang trọng và hệ thống tiện ích đa dạng tưởng như cư dân chẳng cần phải bước chân ra ngoài vì dự án đã có đầy đủ tất cả các tiện ích, dịch vụ cần thiết.

sunshine city saigon can ho thong minh

Ứng dụng nhà thông minh của hệ sinh thái Sunshine (Sunshine Home) là một ứng dụng được tải trên điện thoại thông minh và sử dụng khi kết nối với internet. Ứng dụng này chứa nhiều chức năng mà SaleReal Team nghĩ rằng bất kì gia chủ nào cũng sẽ hài lòng

  • Kết nối, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, đơn vị quản lý tòa nhà về mọi vấn đề xảy ra trong căn hộ.
  • Thực hiện các dịch vụ về mua sắm, tích điểm, gọi phục vụ, order thức ăn, giặt là, vệ sinh, sữa chữa nội khu dự án.
  • Thực hiện chức năng thanh toán đơn hàng thông qua ví điện tử Sunshine Pay.
  • Thực hiện đặt chỗ xe đưa đón hạng sang Sunshine Cab thuộc hệ sinh thái Sunshine.

Ngoài ra ứng dụng này giúp gia chủ điều khiển ngôi nhà từ xa bởi Smarthome tích hợp hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống công tắc chiếu sáng, bình nước nóng, điều hòa,.. giúp khách hàng tiết kiệm điện năng phòng trường hợp ra ngoài quên tắt điện, tắt nước.

Ứng dụng Sunshine Home còn có cả mục quan sát đồng hồ điện/nước thông minh. Cư dân có thể giám sát, theo dõi lượng điện/nước tiêu thụ hàng tháng trên ứng dụng và so sánh mức độ tiêu thụ hàng tháng để chủ động tiết kiệm khi sử dụng hơn.

sunshine city saigon quan 7

Dự án Sunshine City Quận 7 Thẻ cư dân 2 trong 1

Ngoài ứng dụng điện thoại, Lê Đình Phong cập nhật được dự án Sunshine City là một trong số các căn hộ tại Quận 7 trong ledinhphong.vn còn có cả thẻ cư dân thông minh tích hơn 2 trong 1. Không chỉ là chiếc thẻ bình thường để ra vào tòa nhà, thẻ cư dân Sunshine City còn có chức năng như là một chiếc thẻ ngân hàng. thẻ sử dụng tiện ích nội khu và thẻ giữ xe.

Với chiếc thẻ này, cư dân có thể sử dụng miễn phí những dịch vụ bên trong dự án như bể bơi, nhà sách, công viên giải trí, giữ xe tầng hầm. Chức năng như thẻ ngân hàng là khi bạn nạp tiền vào đó có thể mua sắm miễn phí và thanh toán, tích điểm bằng thẻ cư dân, vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, thẻ cư dân được dùng để gọi thang máy và cũng là chiếc chìa khóa thông minh để ra vào căn hộ Sunshine City Saigon.

Với những ứng dụng mới vô cùng hiện đại, Sunshine Group lần nữa khẳng định danh tiếng của ông lớn về nhà công nghệ.